ความรักในรูปการกระทำ
ฟอร์โมซา

 

 

จากการแจกหนังสือเพื่อเผยแพร่ข่าวสาร จากอาณาจักรของพระเจ้า

รายงานโดยกลุ่มข่าวจั้งฮว่า (ต้นฉบับเป็นภาษาจีน)

 

เพื่อเผยแพร่ข่าวสารจากอาณาจักรของพระเจ้าสู่จั้งฮว่า ศูนย์จั้งฮว่าของสมาคมนานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ได้จัดงานมอบหนังสือระหว่างเดือนเมษายน–พฤษภาคมปีทองที่ 3 (2549) โดยไปมอบหนังสือเกี่ยวกับจิตวิญญาณของท่านอาจารย์ให้กับเรือนจำ โรงเรียนต่างๆ ได้รับการตอบสนองอย่างคึกคัก

วันที่ 13 เมษายนเพื่อนบำเพ็ญไปที่เรือนจำจั้งฮว่าเพื่อมอบหนังสือ กุญแจสู่การรู้แจ้งในทันที ทั้งชุด, รวมทั้ง เติมสีสันให้กับชีวิต, อาจารย์เล่านิทาน, หนังสือครัววิเศษสุด รวม 23 เล่มด้วยกัน ผู้แทนเรือนจำรับไว้ด้วยความปลาบปลื้ม นอกจากแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจแล้ว ยังได้กล่าวว่า จะพยายามสนับสนุนให้สมาชิกในเรือนจำอ่านด้วย พวกเราเชื่อว่า คำสอนอันล้ำค่าของหนังสือเหล่านี้สามารถแนะนำสมาชิกได้และปลุกปัญญาจากภายในของพวกเขาได้ ทำให้มีชีวิตที่สดใสกว่านี้

นอกจากนี้เพื่อนบำเพ็ญได้เดินทางไปที่โรงเรียนอนุบาลต้าเฉิน โรงเรียนมัธยมจั้งไท่ โรงเรียนชั้นประถมผิงเหอแห่งเมืองจั้งฮว่า และโรงเรียนชั้นมัธยมซิ่วสุ่ย และโรงเรียนชั้นประถมหมิงเจิ้นแห่งหมู่บ้านซิ่วสุ่ยเซียง อำเภอจั้งฮว่า และโรงเรียนชั้นประถมซีซื่อแห่งหมู่บ้านฟู่ซิง โรงเรียนชั้นประถมจิ้งซิว ตลาดเหยียนหลิน เพื่อมอบหนังสือ รัศมีที่เจิดจรัสในตัวเธอ, พระเจ้าดูแลทุกสิ่งทุกอย่าง, เติมสีสันให้กับชีวิตพร้อมหนังสือธรรมสารต่างๆ เป็นต้น ในจำนวนดังกล่าว ศิษย์และครูแห่งโรงเรียนชั้นประถมจิ้งซิวให้การตอบสนองอย่างดียิ่ง ทางโรงเรียนหวังว่า โลกของเราจะเพิ่มจำนวนการมอบหนังสือ ดังนั้น เพื่อนบำเพ็ญชาวจั้งฮว่าจึงได้ไปมอบหนังสือให้กับทางโรงเรียนอีกในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม ครูใหญ่แสดงความขอบคุณอย่างมาก พร้อมนำหนังสือเหล่านี้เก็บไว้ในห้องสมุดเพื่อให้ครูและนักเรียนทั้งหมดได้อ่านกัน

 

ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ