รายงานจากทั่วโลก

คอสตาริก้า

 

มิติของระยะทางหรือเวลา
ไม่สามารถจะแสดงออกถึง ความรัก และ ความสุข ที่พวกเรารู้สึก
ในวันเกิดของท่านอาจารย์

 

โดยกลุ่มข่าวคอสตาริก้า (ต้นฉบับเป็นภาษาสเปน)

[ซานโฮเซ่] ตลอดช่วงหนึ่งอาทิตย์เราได้รับบทกลอนต่าง ๆ นานาสำหรับท่านอาจารย์ เป็นการแสดงออกถึงความรักและการสำนึกในบุญคุณตลอดกาล เนื่องจากพรของท่านผู้ประทับจิตในคอสตาริก้าต่างมีความรักและร่าเริงในใจมากมายที่จะแบ่งให้คนอื่น และในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม ปีทองที่ 3(2549) เมื่อเพื่อนบำเพ็ญได้มาถึงศูนย์เพื่อที่จะนั่งสมาธิพวกเขาต่างมีใบหน้าอันยิ้มแย้มและกระตือรือร้นที่จะดูดิวีดีแผ่นต่อไปจากสหราชอาณาจักร หลังนั่งสมาธิพวกเราก็ฉลองกันด้วยอาหารมากมาย มีขนมเค้กมากมายและเครื่องดื่มอันวิเศษของคอสตาริด้าชื่อ “เรสบาลาเดอร่า” ขอขอบคุณท่านอาจารย์สำหรับโอกาสอันนี้ที่พวกเราได้มาร่วมกันอยู่ในความรักของท่านและได้รับพรอันไม่มีขีดจำกัดของท่าน มิติของเวลาและระยะทางไม่สามารถจะแยกท่านจากพวกเรา พวกเรารู้สึกว่าท่านอยู่กับเราตลอดกาลเสมอและในขณะที่เรากำลังจัดงานฉลองอยู่กับท่านในวันนี้ก็เช่นกัน

พี่สาวบางคนแสดงออกถึงความรักของพวกเขา

ถึงสิ่งที่น่ารักที่สุดในโลก เพื่อนสุดที่รักของฉันชิงไห่ ฉันขอให้ท่านมีความสงบสุขในวันเกิด เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของพวกเรา และขอให้ท่านเชื่อได้ว่าพวกเราพอใจสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ท่านได้ทำให้เราและกำลังทำอยู่ให้กับพวกเราและโลกของเรา พวกเรากำลังทำให้ดีที่สุด!!! จากใจของฉันและพรจากพระเจ้า สุขสันต์วันเกิดสำหรับมหาสมุทรแห่งความรักที่สวยงาม ท่านอาจารย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและเมตตา ขอบคุณที่อยู่กับพวกเราตลอดกาลที่มาพาพวกเรากลับบ้าน!!! ฉันไม่สามารถจะหาคำที่เหมาะสมพอที่จะแสดงออกได้ว่าฉันรักท่านขนาดไหน

ท่านอาจารย์ที่รัก วันเกิดของท่านคือวันที่โชคดีที่สุดสำหรับสรรพสิ่ง เป็นการฉลองสำหรับทั่วทั้งจักรวาล เมื่อหลายปีก่อนฉันเคยอธิษฐานว่า พระผู้เป็นเจ้าจะเป็นไปได้ไหมที่ฉันจะรู้จักกับท่าน ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างท่วมท้นที่การอธิษฐานของฉันได้การตอบรับ และนอกจากนั้นเราจะอยู่ด้วยกันตลอดกาลเนื่องจากพลังความรักอันยิ่งใหญ่ของท่าน สิ่งนี้เป็นสิ่งสุดยอดที่คนคนหนึ่งจะขอได้ ฉันขอมอบความรักและความสำนึกในบุญคุณเป็นของขวัญในวันนี้ ขอให้ท่านมีความสุขตลอดกาล

ด้วยความขอบคุณอย่างสุดซึ้งจากพวกเราทุกคนที่นี้ในคอสตาริก้า

 

ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ

 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm