การยกระดับจิตวิญญาณ

 

ประมวลบทกวีใหม่ล่าสุด
ของอนุตราจารย์ชิงไห่

บทเพลงที่บรรยายถึงความรักแท้ในหมู่มวลมนุษย์
ความทรงจำที่หายไป

ฉบับภาษาจีนออกจำหน่ายแล้ว!

"ความทรงจำที่หายไป" ได้รวบรวมบทกวีโรแมนติคที่อนุตราจารย์ชิงไห่แต่งขึ้นระหว่างที่ท่านพักอยู่ที่ทวีปยุโรปในปี 2513 แต่ละบทเต็มไปด้วยมโนภาพกับท่วงทำนองที่หลากหลาย แสดงออกถึงรักแท้ที่บริสุทธิ์ของผู้เขียน และข่าวสารที่แฝงไว้ในตัวอักษร ได้จุดประกายความปรารถนาต่อรักแท้ชั่วนิรันดรที่มีอยู่ภายในส่วนลึกของพวกเรา

ขอบคุณท่านอาจารย์ที่อนุญาตให้นำบทกวีนี้มาพิมพ์ออกจำหน่ายเป็น 2 ฉบับ 2 ชนิด ฉบับคำศัพท์ธรรมดาแปลมาจากภาษาอังกฤษต้นฉบับ โดยใช้ศัพท์ที่เข้าใจง่ายสื่อถึงความหมายของบทกวีเดิม แบบโบราณแปลพิมพ์จากฉบับภาษาเอาหลากที่ท่านอาจารย์แปลและตรวจด้วยตัวท่านเอง ไม่เพียงรักษาท่วงทำนองอันไพเราะของบทกวีโบราณจีน ยังแสดงออกถึงความสามารถที่ยอดเยี่ยมของผู้เขียนด้านศิลปะบทกลอนด้วย ยินดีต้อนรับท่านผู้อ่านมาชมทั้ง 2 ฉบับ 2 ภาษา มาชมความรู้สึกที่ดีงามโดดเด่นตามความรู้สึกที่แฝงอยู่ภายในใจของแต่ละคน ผลคือจะเข้าใจได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ความชื่นชอบของจิตวิญญาณ -
ฉบับเป็นภาษาจีนที่ใหม่เอี่ยม ฝันของผีเสื้อ

"ฝันของผีเสื้อ" ได้รวบรวมบทกวีที่ไพเราะของอนุตราจารย์ชิงไห่ที่เขียนขึ้นตั้งแต่เยาวัยและหลังจากบรรลุธรรมแล้ว บทกวีเหล่านี้ได้บันทึกอารมณ์ของความรัก ความเศร้า ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ จากชีวิต ทำให้พวกเราเข้าใจถึง นักบุญท่านหนึ่งที่ต้องการมาโปรดสรรพสัตว์ ได้เลือกทางชีวิตที่ผันผวน ความสุขที่อยู่ด้วยกันกับการจากกันอย่างระทมทุกข์ ในหนังสือ "ฝันของผีเสื้อ" มีบทกวีหลายบทที่ซาบซึ้งใจคน ท่านอาจารย์ได้จัดทำเป็นบทเพลงและร้องด้วยตัวท่านเอง เช่น "ทะเลรัก" "อนุตราจารย์" "ฉันจะรักคุณตลอดไป" "รักฉัน" "กลับบ้าน" กับ "ฝากความคิดถึงเมื่อเวลาฝนตก" ต่าง ๆ เป็นต้น บทกวีที่ผ่านการฝึกฝนของชีวิต ส่งกลิ่นหอมทางจิตวิญญาณ เป็นการเพิ่มสีสันให้กับเส้นทางชีวิตที่ยาวนานของพวกเรา ยังเป็นการเตือนพวกเราและเป็นปรัชญาอมตะ

น้ำตาของนักบุญ เป็นดาวส่องทางของสรรพสัตว์
ฉบับภาษาเอาหลาก จัดพิมพ์ขึ้นใหม่โดยได้ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด น้ำตาที่ไหลเงียบ

 

"น้ำตาที่ไหลเงียบ" เป็นสัญลักษณ์บทกวีของอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่ท่านเริ่มเป็นผู้นำแห่งจิตวิญญาณ นักกวีใช้คำพูดที่ขบขัน มาเตือนผู้บำเพ็ญด้วยความเป็นห่วง ในระหว่างทางแห่งการบำเพ็ญอย่าได้ถอนตัวเป็นอันขาด น้ำตาที่มหาอาจารย์ต้องหลั่งเพราะสรรพสัตว์นั้น แต่ละหยดล้วนเป็นดาวส่องทางทั้งสิ้น นำพาจิตวิญญาณที่จมปลักอยู่ในความมืด ค้นพบแสงแห่งสัจธรรมชั่วนิรันดร

การสั่งสิ่งพิมพ์ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดแวะชม http://www.theCelestialShop.com การสั่งซื้อออนไลน์หรือติดต่อ: บริษัท สำนักพิมพ์นานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด (The Supreme Master Ching Hai International Association Publishing Co., Ltd)ไทเป ฟอร์โมซา
โทร :(886)2-87873935/ โทรสาร :(886)2-87870873
อีเมล์ : smchbooks@Godsdirectcontact.org
สั่งจ่ายในไต้หวัน บัญชีเลขที่ 19259438 (กรณีสั่งซื้อในฟอร์โมซาเท่านั้น)
สั่งจ่ายทางไปรษณีย์: บริษัท สำนักพิมพ์อนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด (The Supreme Master Ching Hai Publishing Co.,Ltd.)
เชิญแวะเยี่ยมชมร้านหนังสือของเราในเว็บไซต์เพื่อดาว์นโหลดบัญชีรายชื่อหนังสือ และสรุปรายการสิ่งพิมพ์ล่าสุดของท่านอาจารย์ :
http://www.smchbooks.com/ (มีทั้งภาษาอังกฤษและจีน)