รายงานจากทั่วโลก

มองโกเลีย

ท่านอาจารย์ได้เข้าถึงวิญญาณ
ที่กำลังแสวงหามากขึ้นเรื่อย ๆ
โดยกลุ่มข่าวมองโกเลีย (ต้นฉบับเป็นภาษามองโกเลีย)

[อูลันบาต้า] ในมองโกเลียด้วยความเมตตาของพระเจ้า เราสามารถเผยแพร่วิถีกวนอิมและคำสอนของท่านอาจารย์ออกไปไกลขึ้น

เราได้คุยกับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นในซุนคาระ ดาคาน โคโทล เออดีเนทและนาลาย หลังการสัมภาษณ์พวกเราเกี่ยวกับวิถีกวนอิม พวกเขาไม่เพียงแค่ตกลงที่จะออกอากาศการบรรยายทางดีวีดีของท่านอาจารย์อาทิตย์ละหลายครั้งตลอดทั้งปี แต่พนักงานของเขาหลายคนยังได้เรียนวิถีสะดวก ในเมืองนาลายพนักงานฝ่ายบริหารทั้งหมด 30 คน ได้เรียนวิถีสะดวก ระบบออกอากาศของอูลันบาต้าเป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดอันหนึ่งและมีผู้ชมมากที่สุดในมองโกเลีย หลังจากการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ ที่นั่นมีคนมากมายต้องการเรียนนั่งสมาธิ เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา เราได้จัดสัมมนาทางวิดีทัศน์ 2 ครั้ง ผลที่ได้เกินการคาดหมายของเรา ห้องโถง 400 ที่นั่งเต็มจนคนต้องนั่งบนพื้นและบนเวที หลายคนเข้าไม่ได้ เพราะไม่มีช่องว่างให้เข้า เราได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับเขาเกี่ยวกับการทานมังสวิรัติและเชิญพวกเขาไปที่ศูนย์

พวกเรายังได้ไปเยี่ยมองค์กรต่าง ๆ มากมาย และโรงเรียนในท้องถิ่นของอูลันบาต้า แต่พวกเราก็ต้องแปลกใจมาก ในสถานที่บางแห่งมีพนักงานและนักเรียนนับร้อยคนได้เรียนวิถีสะดวก

เรามีศูนย์ใหม่ในโคโทลและเออดีเนทผู้ประทับจิตทั้งหมดและผู้บำเพ็ญวิถีสะดวกใหม่ต่างดีใจมากที่มีสถานที่ให้พวกเขามานั่งสมาธิรวมกันได้

พวกเราขอขอบคุณผู้ประทับจิตฟอร์โมซาและเกาหลีที่ได้มาช่วยพวกเรานำคำสอนของท่านอาจารย์เข้าไปในทุก ๆ บ้านในมองโกเลีย พวกเรารู้สึกขอบคุณท่านอาจารย์เป็นอย่างสูงสำหรับพรและความรักของท่านในการทำงานนี้

 

 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมนานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ ได้ยึดมั่นการจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ

ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้: http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm