รายงานจากทั่วโลก

 

 

รายงานจากสหราชอาณาจักร

 

สุขสันต์ปีทองปีที่ 3-การถ่ายทอดสดการประชุมและงานปาร์ตี้ร่วมกับอนุตราจารย์ชิงไห่

โดยกลุ่มข่าวลอนดอน (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

[ลอนดอน] ในวันที่ 31 ธันวาคม 2548 ผู้บำเพ็ญชาวอังกฤษได้ประสบกับคำคืนหนึ่งที่น่าจดจำที่สุด เมื่อท่านอาจารย์ที่เป็นที่รักของพวกเราให้พรพวกเขาโดยการถือเอาการถ่ายทอดการประชุมนานาชาติที่ศูนย์อังกฤษ เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของปีทองปีที่ 3

ศูนย์ตั้งยู่ที่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ดังนั้น การต้อนรับลูกศิษย์จำนวนมากภายในบ้านเพื่อพบและดำเนินการประชุมร่วมกับท่านอาจารย์จึงเป็นเรื่องที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม คณะทำงานที่ขยันหมั่นเพียรก็ทำงานอย่างหนักไม่ได้หยุด เพื่อที่จะจัดศูนย์ให้สามารถต้อนรับได้ และจัดเตรียมอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีเพื่องานนี้ และทำงานร่วมกับพี่น้องที่ทำงานกันอย่างเต็มกำลัง เพื่อสร้างบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่งดงาม

ท่านอาจารย์เดินทางมาถึงหลัง 21.00 น. เล็กน้อย ดูเหมือนเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดที่เดินไปทั่วโลก หลังจากนั้นท่านอาจารย์ทักทายทุก ๆ คนด้วยความรักอย่างแท้จริง และสำหรับลูกศิษย์ที่ไม่เคยได้พบท่านอาจารย์มาก่อน มันเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่สุดจริง ๆ ของชีวิต ดุจดังท่านอาจารย์ได้แผ่ความอบอุ่นและความสุขให้กับพวกเขาทั้งหมด

การเรียกประชุมครั้งต่อไปเริ่มต้นด้วยท่านอาจารย์มีการติดต่อกับศูนย์ต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่ออวยพรปีใหม่ให้กับพวกเขา และทุก ๆ คนก็ปลื้มปิติที่จะได้ยินและได้เห็นท่านอาจารย์ หลังจากที่ไม่ได้ปรากฏตัวมายาวนาน บางศูนย์ประสบกับปัญหาทางเทคโนโลยีระหว่างการประชุม แต่ถึงกระนั้นก็ตาม การให้พรของการปล่อยแสงของท่านอาจารย์เติมเต็มความสุขอันล้นพ้นให้กับพวกเขา

หลังจากการประชุม ลูกศิษย์ก็ได้รับขนมพายชิ้นเล็ก ๆ และคริสต์มาสพุดดิ้งที่ท่านอาจารย์นำมาให้ และดังนั้นทุก ๆ คนก็จะมีตัวอย่างของความรักที่บริสุทธิ์และความเมตตาจากของหวานที่ศักดิ์สิทธิ์ในโอกาสที่หายากและพิเศษเช่นนี้

หลังจากนั้น 30 นาทีก่อนเที่ยงคืน เหมือนซินเดอเรร่า ท่านอาจารย์ทำให้ทุกคนประหลาดใจกับการแสดงมายากลที่ท่านอาจารย์เรียนมาเพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ ผู้บำเพ็ญทุกคนหัวเราะและสนุกสนานเหมือนเด็กที่ไม่รู้ประสีประสากับมายากลของท่านอาจารย์ จนกระทั่งเริ่มนับถอยหลังสำหรับปีทองใหม่ ซึ่งในเวลานั้นแชมเปญที่ไม่มีแอลกอฮอล์ถูกจัดให้กับทุกคน พร้อมกับที่ดอกไม้ไฟจากเพื่อนบ้านรอบ ๆ ถูกยิงและระเบิดขึ้น

ค่ำคืนดำเนินต่อไปกับท่านอาจารย์และพี่ ๆ น้อง ๆ ด้วยการเล่าเรื่องขำขัน เช่นเดียวกับบรรยากาศที่ศูนย์ยังคงบันทึกร่วมกับความรู้สึกที่สว่างและมีความสุขอย่างยิ่งของทุก ๆ คน น้ำตาแห่งความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ คำอวยพร และอารมณ์ที่ไม่อาจบรรยายได้หลั่งไหลผ่านผู้บำเพ็ญเสมือนกับความรักของมหาสมุทรที่บริสุทธิ์ มันเป็นการฉลองปีใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเท่าที่ทุกคนเคยได้พบ และเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เคยลืมเลยเช่นกัน

 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมนานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ
ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm

 

 

 <<