รายงานจากทั่วโลก

 

 

รายงานจากอาร์เจนติน่า

 

การให้อาหารทางกายและจิตวิญญาณในงานประชุมมังสวิรัติ

โดยกลุ่มข่าวบัวโนสไอเรส (ต้นฉบับเป็นภาษาสเปน)

[บัวโนสไอเรส] วันที่ 10 ธันวาคม 2548 การประชุมมังสวิรัติแห่งชาติครั้งที่ 2 จัดขึ้นโดยสหภาพมังสวิรัติอาร์เจนติน่า (เอวียู) ที่มหาวิทยาลัยเปิดอินเทอร์อเมริคาน่า ในบัวโนสไอเรส หัวข้อคือ "ศิลปะการให้อาหารตนเอง" เมื่อปี 2547 เพื่อนประทับจิตและผู้บำเพ็ญวิธีสะดวกจากศูนย์ท้องถิ่นจัดตั้งบู๊ธภายในงาน ผู้ประทับจิตแนะนำท่านอาจารย์และข่าวสารแห่งสัจธรรมให้กับสาธารณะชนด้วยการพูดที่ยกระดับจิตให้สูงขึ้น

ก่อนการประชุมจะเริ่มต้น โปรเตอร์รูปถ่ายท่านอาจารย์ขนาดใหญ่ถูกวางเด่นสะดุดตาเหนือบู๊ธกวนอิม และวีดิทัศน์ชีวประวัติของท่านอาจารย์ฉายอย่างต่อเนื่องบนจอภาพยนตร์ทีวี แขกจำนวนมากหยุดพักเป็นเวลานาน ให้ความสนใจชมวีดิทัศน์และสอบถามเกี่ยวกับธรรมวิถีกวนอิม ผู้ที่รักษาโรคโดยไม่ใช้ยาและผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ เข้ามาที่บู๊ธหลายครั้ง เพื่อขอรับหนังสือตัวอย่างให้กับเพื่อนๆ ที่เข้าถึงจิตวิญญาณ

ระหว่างงานประชุม ผู้ประทับจิตรู้สึกมีความสุขที่เห็นยุคทองกำลังปรากฏในบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขา งานประชุมมังสวิรัติแห่งชาติครั้งที่ 1 จัดขึ้นในปี 2547 และสาขาแอนนิมา เนเจรันลิสขององค์กรเอกชนนานาชาติ (เอ็นจีโอ)ร่วมงานกับกลุ่มรณรงค์ด้านจริยธรรมของมนุษย์ในการปฏิบัติต่อสัตว์ เริ่มดำเนินการที่ประเทศอาร์เจนติน่า ในเดือนกันยายน ปีทองปีที่ 1 องค์กรทั้งสองอุทิศให้กับการรณรงค์การเป็นมังสวิรัติและปกป้องคุ้มครองชีวิตและสิทธิของสัตว์ โดยจัดการหาเสียงและเสนอร่างกฎหมายขึ้นในอาร์เจนติน่า บางส่วนได้ผ่านข้อบัญญัติเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้สาขาใหม่ของสหภาพมังสวิรัติอาร์เจนติน่าได้ก่อตั้งขึ้นในเมืองบาห์บลันกา และผ่านความเมตตาของท่านอาจารย์ มันเป็นการปรากฎถึงการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายในการตระหนักรู้ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ

ระหว่างการพูดคุยแบ่งปันเรื่องสัจธรรม ในหัวข้อ "จิตวิญญาณและมังสวิรัติ" พี่สาวประทับจิตเน้นความสำคัญของการปฏิบัติความเมตตาและความรัก และแสดงความเอาใจใส่ต่อพี่ชายและพี่สาวของพวกเราในอาณาจักรสัตว์ กล่าวว่า "การเป็นบุตรของพระเจ้า เราควรจะเป็นตัวแทนแห่งความรุ่งโรจน์ของท่าน นำพาความดีงาม และมีวิถีชีวิตอย่างนักบุญ อาจารย์ด้านจิตวิญญาณที่มีชื่อเสียงทั้งหมดเป็นมังสวิรัติ" ขณะที่พี่สาวกล่าวและช่วงคำถามคำตอบ พลังของท่านอาจารย์แผ่ซ่านไปทั่วห้องสัมมนา ผู้ฟังตอบสนองด้วยความอบอุ่น แสดงความคิดเห็นว่า ในอดีตคำสอนของพระเยซูเรื่องการเป็นมังสวิรัติได้รับการบิดเบือน เพราะส่วนที่สำคัญของพระคัมภีร์ไบเบิ้ลถูกตัดทิ้งไป ที่ว่าพระเยซูเสวยน้ำองุ่น ไม่ใช่ไวน์ แขกอีกคนเปิดเผยว่า "ฉันสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่หนักแน่นของทุกๆ คนในห้องสัมมนา" ผู้คนจำนวนมากร่วมสนทนาเยี่ยมชมบู๊ธของผู้ประทับจิตตามลำดับ พวกเขาได้รับข้อมูลการบำเพ็ญทางด้านจิตวิญญาณพร้อมกับหนังสือตัวอย่าง และถูกเชิญเข้าร่วมสัมมนาวีดิทัศน์ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ที่ซึ่งมีผู้ค้นหาสัจธรรมที่จริงใจมาเป็นจำนวนมากและเรียนรู้การบำเพ็ญธรรมวิถีสะดวก

ในตอนบ่าย ผู้บรรยายคนอื่นๆ ได้จัดหาข้อมูลที่ยอดเยี่ยมช่วยปัดเป่าข้อสงสัยเกี่ยวกับแหล่งที่มาของเกลือแร่ในอาหารมังสวิรัติ จากนั้นผู้สูงอายุที่รักษาโรคโดยไม่ใช่ยาบอกผู้ประทับจิตเกี่ยวกับประสบการณ์มหัศจรรย์ ที่ซึ่งเขาท่องเที่ยวไปในดาวเคราะห์แปลก มีสี แต่ไม่มีบรรยากาศ และเป็นเรื่องแปลกว่า ทำไมเขาจึงไปอยู่ที่นั่น เขาเล่าว่า เขายอมให้ถูกฆ่าด้วยตัวเอง ด้วยความตกใจ เขาจึงถามกลับไปว่า "ท่านหมายถึงอะไร?" คำตอบคือ "ร่างกายคือวัด ไม่ใช่ไว้เป็นที่คุ้มกันบาป" จากนั้นแพทย์แถลงว่า อาหารควรจะเป็นยารักษาโรคของเรา ไม่มีโรคภัย แต่ผู้คนแค่ไม่สบาย และที่ว่า "การให้ยาแบบธรรมชาติ"* เป็นการป้องกัน การฉีดภูมิคุ้มกัน และการรักษา

บทสรุป ผู้ประทับจิตทั้งหมดที่เข้าร่วมในงานประชุมมังสวิรัติแห่งชาติครั้งที่ 2 ได้รับความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยประสบการณ์ถ่ายทอดข้อมูลที่ล้ำค่าเกี่ยวกับท่านอาจารย์ให้กับพี่ชายและพี่สาวมังสวิรัติคนอื่นๆ และเรียนรู้บทเรียนที่มีค่าในการทำงานเป็นหนึ่งเดียวกัน นอกจากนี้ สมาชิกทีมงานมีความสุขที่ได้บริการผู้อื่น และเป็นประจักรพยานในการยกระดับจิตวิญาณที่แพร่กระจายมากขึ้นผ่านดาวเคราะห์ของเรา

พลังงานที่จำเป็นสำหรับชีวิตในสภาวะที่ปกติควบคุมด้วยระบบสิ่งมีชีวิต จัดหาด้วยระบบความสามารถทางธรรมชาติของการรักษาด้วยตัวมันเอง (กล่าวโดยซามูเอล ฮาห์นีมานน์ ผู้คิดค้นการรักษาแบบโฮมีโอพาธี)

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่นๆ มากขึ้นเรื่อยๆ
ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm