การยกระดับจิตวิญญาณ

ดีวีดีล่าสุดของ

ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
ดีวีดี ทีวี-1(ภาษาอังกฤษพร้อม
อักษรบรรยาย 23 ภาษา)
)รายการโทรทัศน์ “การเดินทางผ่านเข้าไปในภูมิภพแห่งความสุนทรีย์”

เดินบนเส้นทางของนักบุญที่มีชีวิต

 

จุดน่าสนใจ:

ด้วยความซาบซึ้งใจในตัวอย่างอันเต็มไปด้วยความรักของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ในการอุทิศตนอย่างไร้ซึ่งตัวตน สมาชิกและอาสาสมัครของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ ได้เข้าร่วมในงานการกุศลต่าง ๆ ในหลายปีมานี้ ด้วยความหวังที่จะมอบความรักและความเอาใจใส่ ที่ได้รับการพัฒนามาจากการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณของพวกเขา เพื่อทำประโยชน์ให้แก่สังคมโดยรวม

ส่วนแรกของภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงสมาชิกของสมาคมในฟอร์ โมซา เข้าร่วมในกิจกรรมปกป้องสิ่งแวดล้อมเมื่อเร็ว ๆ นี้ และงานบรรเทา ภัยพิบัติสำหรับแผ่นดินไหว 921 ใต้ฝุ่นนาริ และอื่น ๆ ครึ่งหลังของภาพ ยนต์เป็นการติดตามการไปเยือนแอฟริกาของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ในปี 2542 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ได้รับเชิญไปพูดที่สภาของศาสนาโลก จัดทัวร์ปาฐกถาธรรม และจัดฌานนานาชาติเพื่อสวดขอสันติภาพโลก ภาพยนตร์นี้ยังได้รวมบทสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์กับท่านอนุตราอาจารย์ชิงไห่ที่ทำโดย SABC ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้ และการแสดงระบำที่งดงามโดยกลุ่มเด็ก ๆ เผ่าซูลูของแอฟริกาใต้
 

ซีดีใหม่ล่าสุดของ

ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่
ซีดี-ซีจี08(ปราศรัยด้วยภาษาจีน)ความสัมพันธ์ระหว่างวัตถุและการบำเพ็ญ

งานสมาธิกลุ่ม ซีหู ฟอร์โมซา วันที่ 20 พฤศจิกายน 2531

จุดน่าสนใจ:

ทำไมจะต้องไปใส่เสื้อผ้าให้เคร่งครัด? พวกเรา (คนหนึ่ง) ทำไมจึงมีความสัมพันธ์กับจักรวาล? ทำอย่างไรจึงสามารถเปิดเอาพลังเอนกประสงค์ที่อยู่ภายในออกมาให้พรตัวเองได้? การบำเพ็ญเมื่อประสบปัญหา หรือมีประสบการณ์น้อย รู้สึกจะถอยหลัง จะทำอย่างไรดี? การปราศรัยธรรมของท่านอาจารย์ได้สนับสนุนให้ทุกคน: “นิรมาณกายอาจารย์ที่อยู่ภายในคิดถึงพวกเรามาก ท่านร้อนใจกว่าพวกเรา ท่านรออยู่ตลอดเวลา เมื่อเด็ก ๆ ได้เดินไปถึงขั้นนั้น เขตแดนนั้น ก็จะจัดการได้ง่าย ช่วยได้ง่ายดังนั้นเห็นอาจารย์ภายในก็ไปได้ครึ่งทางแล้ว พวกเราจะรู้สึกสบายขึ้น แต่เวลานั้นก็ยังปล่อยไม่ได้ ต้องขยันมากขึ้นกว่าเดิม!”


การสั่งสิ่งพิมพ์ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดแวะชม http://www.theCelestialShop.com การสั่งซื้อออนไลน์หรือติดต่อ:สำนักพิมพ์นานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่จำกัด ไทเป ฟอร์โมซา (The Supreme Master Ching Hai International Association Publishing Co., Ltd.) Tel: (886) 2-87873935 / Fax: (886) 2-87870873 E-mail: smchbooks@Godsdirectcontact.org สั่งจ่ายในไต้หวัน บัญชีเลขที่ 19259438 (กรณีสั่งชื้อในฟอร์โมซาเท่านั้น)สั่งจ่ายทางไปรษณีย์: สำนักพิมพ์อนุตราจารย์ชิงไห่จำกัด (The Supreme Master Ching Hai Publishing Co., Ltd.)

เชิญแวะเยี่ยมชมร้านหนังสือของเราในเว็ปไซต์เพื่อดาวน์โหลดบัญชีรายชื่อหนังสือ และสรุปรายการสิ่งพิมพ์ล่าสุดของท่านอาจารย์: http://www.smchbooks.com/ (มีทั้งภาษาอังกฤษและจีน)

 

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ