การยกระดับจิตวิญญาณ

ดีวีดีล่าสุดของอนุตราจารย์ชิงไห่

760
(ภาษาอังกฤษ พร้อมอักษรบรรยาย 24 ภาษา)
วีรบุรุษตัวจริง
ปาฐกถาธรรมคัดมาจากสแทนตัน แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา 19 พฤษภาคม 2534
 

จุดเด่น

ดีวีดีนี้เป็นปาฐกถาธรรมของท่านอาจารย์ ในความจริงที่น่าทึ่งเกี่ยวกับอาหารมังสวิรัติ และมีบทสัมภาษณ์พิเศษโดยสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กับนักแสดงสาวที่ได้รับรางวัล และผู้สนับสนุนสิทธิสัตว์ คือ นางสาวลินดา แบร์ ในปาฐกถาธรรมท่านอาจารย์ได้เน้นความสำคัญของอาหารมังสวิรัติ ไม่เพียงเฉพาะสำหรับสุขภาพและเหตุผลทางด้านเศรษฐกิจเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะความเมตตาและเพื่อช่วยเหลือโลก รายการนี้ฉายครั้งแรกทาง i: ทีวีเสรี (ดั้งเดิมคือ PAX) ในวันที่ 26 มิถุนายน 2548 และได้รับเสียงตอบรับอย่างท้วมท้นจากผู้ชม สำหรับผู้ที่เป็นมังสวิรัติและไม่ใช่มังสวิรัติ ข้อมูลที่มีค่าในดีวีดีนี้สมควรที่จะได้รับการค้นหาให้ลึกยิ่งขึ้น

 

  <<
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ

การสั่งสิ่งพิมพ์ของอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดแวะชม http://www.theCelestialShop.com การสั่งซื้อออนไลน์หรือติดต่อ: บริษัท สำนักพิมพ์นานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด ไทเป ฟอร์โมซา (The Supreme Master Ching Hai International Association Publishing Co., Ltd) โทร :(886)2-87873935/ โทรสาร :(886)2-87870873 อีเมล์ : smchbooks@Godsdirectcontact.org สั่งจ่ายในไต้หวัน บัญชีเลขที่ 19259438 (กรณีสั่งซื้อในฟอร์โมซาเท่านั้น)สั่งจ่ายทางไปรษณีย์: บริษัท สำนักพิมพ์อนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด (The Supreme Master Ching Hai Publishing Co.,Ltd.)

เชิญแวะเยี่ยมชมร้านหนังสือของเราในเว็บไซต์เพื่อดาว์นโหลดบัญชีรายชื่อหนังสือ และสรุปรายการสิ่งพิมพ์ล่าสุดของท่านอาจารย์ : http://www.smchbooks.com (มีทั้งภาษาอังกฤษและจีน)