ความรักในรูปการกระทำ

 

มอบความรักของ พระเจ้า ให้กับสถานคุ้มครอง HOH

 

รายงานโดยกลุ่มข่าวลอสแองเจลิส (ต้นฉบับเป็นภาษาเอาหลัก)

สถาน HOH เป็นสถานที่รับอุปการะสตรีและเด็กที่ถูกทำร้ายโดยเฉพาะ สถานที่ไม่เป็นที่เปิดเผยต่อคนภายนอก ผู้ที่มาขอความช่วยเหลือเพราะถูกข่มขู่เรื่องความปลอดภัย และต้องออกจากครอบครัวเพื่อขอความช่วยเหลือ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้หลังจากความวิกฤติได้ผ่านพ้นไปแล้ว

วันที่ 22 เมษายน ปีทองที่ 3 (2549) เพื่อนบำเพ็ญที่ศูนย์ลอสแองเจลิส โชคดีที่มีโอกาสนำเอาความรักของพระเจ้าไปให้กับสถานคุ้มครองแห่งนี้ เมื่อพวกเราเดินทางไปถึง รู้สึกทั่วสถานที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้า แต่เมื่อได้รับความเห็นชอบจากผู้รับผิดชอบ เริ่มเปิดเสียงเพลงที่ท่านอาจารย์ขับร้อง บรรยากาศเปลี่ยนเป็นสนุกสนานมีความสุขขึ้นมาทันที!

พวกเราบริการอาหารเจ 80 ชุด น้ำและน้ำผลไม้ให้กับสมาชิกในสถานที่คุ้มครองทาน นอกจากนี้ ได้แจกแผ่นปลิว “ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต” ให้กับทุกคน ทุกคนทานข้าวไปอ่านแผ่นปลิวไปด้วย คุณแม่บางคนชี้รูปภาพบนแผ่นปลิวให้เด็ก ๆ ดู บรรยากาศอบอุ่นซาบซึ้งดี

เพื่อนบำเพ็ญไปชวนสมาชิกคุยกันทีละโต๊ะ พวกเขาต่างซาบซึ้งใจมาก กล่าวขอบคุณความรักของพวกเราที่มาบริการอาหารที่อร่อย เพื่อนบำเพ็ญอำลาด้วยความซาบซึ้งคุณ ขอบคุณพระเจ้าที่ประทานโอกาสนี้มาบริการคนอื่น เพื่อแบ่งปันความรักที่ไร้ขอบเขตของพระองค์

 

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ