การยกระดับจิตวิญญาณ
 

นักบุญที่เป็นนักกวีระบายความในใจ
ได้อย่างกว้างใหญ่ไพศาล

 

 

 

 

 

หนังสือบทกวี
ที่ปรับปรุงใหม่
ของอนุตราจารย์ชิงไห่

หลังจากเข้าฌานเป็นเวลานาน ท่านอาจารย์ที่รักและเคารพได้สละเวลาอันมีค่ามาตรวจสอบบทกวีทั้งหมดของท่าน และอนุญาตให้พวกเราจัดพิมพ์ขึ้นมา

ขณะที่ท่านอาจารย์ยกระดับปัญญาของชาวโลกและได้ใช้งานศิลปะนำข่าวสารจากดินแดนแห่งจิตวิญญาณจริง, ดี, งามมาส่งให้กับชาวโลก ในจำนวนดังกล่าวมีบทกวีที่สวยงามไพเราะหลายเล่ม จิตใจของนักกวีช่างสวยงามและเต็มไปด้วยความเมตตาเสมอ บทกวีแต่ละบทได้ทำความชุ่มชื้นใจให้กับสรรพสัตว์เป็นหมื่นเป็นพัน ขณะเดียวกันก็ประดับโลกให้สวยงามด้วย ทำให้โลกมีชีวิตชีวาขึ้น


เมื่ออ่านอย่างละเอียด ในบทกวีที่ท่านอาจารย์ได้ปรับปรุงใหม่ ผู้อ่านจะได้สัมผัสกับความหมายอีกขั้นหนึ่ง และพลังแรงสูงจากตัวอักษรที่แสนมหัศจรรย์ยิ่ง หวังว่าทุกคนคงมีโอกาสมาแบ่งปันความสุขพร้อมให้คุณค่าและทะนุถนอมของขวัญแห่งจิตวิญญาณที่มาจากพระเจ้า

 


การสั่งสิ่งพิมพ์ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดแวะชม http://www.theCelestialShop.com การสั่งซื้อออนไลน์หรือติดต่อ: บริษัท สำนักพิมพ์นานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด ไทเป ฟอร์โมซา (The Supreme Master Ching Hai International Association Publishing Co., Ltd) โทร :(886)2-87873935/ โทรสาร :(886)2-87870873 อีเมล์ : smchbooks@Godsdirectcontact.org สั่งจ่ายในไต้หวัน บัญชีเลขที่ 19259438 (กรณีสั่งซื้อในฟอร์โมซาเท่านั้น)สั่งจ่ายทางไปรษณีย์: บริษัท สำนักพิมพ์อนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด (The Supreme Master Ching Hai Publishing Co.,Ltd.)

เชิญแวะเยี่ยมชมร้านหนังสือของเราในเว็บไซต์เพื่อดาว์นโหลดบัญชีรายชื่อหนังสือ และสรุปรายการสิ่งพิมพ์ล่าสุดของท่านอาจารย์ : http://www.smchbooks.com (มีทั้งภาษาอังกฤษและจีน)


 <<
 >>
ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ