บรรยากาศแห่งความรัก

เปลี่ยนศัตรูธรรมชาติให้กลายเป็น มิตร

โลกของสัตว์

โดยกลุ่มข่าวฮาวาย (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณนำลูกหมูน้อยๆ น่ารักไร้เดียงสา เข้าไปไว้ในกรงของเสือ คนส่วนใหญ่เดาว่า เสือจะมองดูมันว่าเป็นอาหารมื้อต่อไป

ในสวนสัตว์แคลิฟอร์เนีย เสือตัวหนึ่งเกิดลูกเสือน้อยๆ 3 ตัว เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่เป็นไปยาก ทุกคนที่สวนสัตว์จึงตื่นเต้นมาก โชคไม่ดีความตื่นเต้นนี้อยู่ไม่นาน ลูกเสือคลอดก่อนกำหนดและตายในไม่ช้าหลังจากคลอดออกมา

แม้ว่าเจ้าหน้าที่สวนสัตว์จะให้การดูแลเอาใจใส่แม่เสืออย่างดีมาก สุขภาพของมันก็เริ่มแย่ลงอย่างรวดเร็ว ในตอนแรกไม่มีใครเข้าใจว่า ทำไมมันจึงไม่สามารถมีกำลังกลับคืนมาได้ แต่เมื่อพวกเขาตระหนักว่า แม่เสือโหยหาลูกของมันที่เสียไป พวกเขาก็คิดว่า อาจสามารถทดแทนลูกของมันได้ หลังจากค้นหาอย่างเคร่งเครียดก็ไม่สามารถหาสิ่งทดแทนที่เหมาะสมได้

จากนั้น พวกเขาก็คิดไอเดียหนึ่งขึ้นมาได้ คือ การแทนลูกเสือด้วยสัตว์ที่ต่างพันธุ์โดยสิ้นเชิง พวกเขาจึงไปหาลูกหมูกำพร้ามา 5 ตัว ดูเหมือนมันจะเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก็ไม่มีใครทราบว่า เสือจะมีปฏิกิริยาอย่างไร มันจะเห็นลูกหมูเป็นเหยื่อหรือว่าจะรับเป็นลูกของมันเอง? และแล้วพวกเขาก็ได้ความคิดสร้างสรรค์ด้วยการห่อตัวลูกหมูด้วยหนังเสือก่อนวางไว้ในกรงเสือ

ทุกคนกลั้นลมหายใจขณะวางลูกหมูไว้กับแม่เสือ แต่ลองจินตนาการดูถึงความดีใจ เมื่อแม่เสือแทนที่จะมองลูกหมูว่าเป็นอาหารเย็น เสือกลับรับพวกมันเป็นลูกใหม่ของมัน! ลูกหมูตัวน้อยเหล่านี้ ขณะนี้มีแม่เสือคอยดูแลเอาใจใส่พวกมัน และแม่เสือก็มีหนทางที่จะแบ่งปันความรักของมัน
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ