รายงานข่าวจากทั่วโลก

สหรัฐอเมริกา  

 

เทนเนสซี่ 

แบ่งปันความรักของท่านอาจารย์
ใน
เทนเนสซี่

โดยพี่สาวประทับจิตโซแลง โมร่า เทนเนสซี่ สหรัฐอเมริกา(ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

นิทรรศการ

งานแสดงในวันที่ 10 เมษายน ปีทองที่ 3 (2549) ด้วยพลังรักและการจัดการของท่านอาจารย์ ผู้ประทับจิตจากศูนย์เทนเนสซี่ เคนตักกี้และโอไฮโอได้เข้าร่วมในงานแสดงในเมืองแนชวิว ชื่องาน “การชุมนุมของการบำบัดโรคภัย” มีหลายกลุ่มเข้ามาในงานนี้เพื่อนำเสนอทางเลือกในการใช้ยาและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ศูนย์ดังกล่าวได้ใช้โอกาสนี้ที่จะแบ่งปันคำสอนของท่านอาจารย์และแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต

ในระหว่างการแสดงทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินไปโดยราบรื่นและบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความกลมกลืนเป็นหนึ่ง บู๊ธของท่านอาจารย์ดูเจิดจ้าและคนที่เข้าไปจะรู้สึกได้ว่า สถานที่นั้นถูกล้อมรอบด้วยแสงแห่งสวรรค์ แขกส่วนมากที่มาตรงหน้าบู๊ธของเรา เพื่อมองภาพของท่านอาจารย์ดูหนังสือและอ่านป้ายใหญ่ที่เป็นใบปลิวทางเลือกใหม่ พวกเขาให้ข้อแนะว่า เขารู้สึกดีใจที่มีคนนำเอาข่าวสารที่สำคัญนี้มาให้กับสาธารณชน พวกเราก็ดีใจที่ได้ยินจากแขกว่า พวกเขาได้เคยเห็นท่านอาจารย์ในรายการโทรทัศน์ “การเดินทางผ่านภูมิภพอันสุนทรีย์” มีสุภาพสตรีคนหนึ่งได้พูดว่า เธอชอบรายการนี้ และท่านอาจารย์สวยงามมาก คนอื่น ๆ ก็แสดงความสนใจในคำสอนของท่านอาจารย์และการฝึกนั่งสมาธิ มีสุภาพสตรีสาวดูมีความสุขคนหนึ่งกล่าวว่า “นี่คือสิ่งที่ฉันกำลังหาอยู่” สุภาพสตรีอีกสองท่านและสุภาพบุรุษท่านหนึ่งก็สนใจในคำสอนของท่านอาจารย์ พวกเขาได้เซ็นต์ชื่อเพื่อเข้าร่วมสัมมนาที่จะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ที่ห้องสมุดในท้องถิ่น ใบหน้าของทุกคนดูสดใสขึ้น มีความสุขและมีความพอใจ หลังจากที่พวกเขาได้ค้นพบข่าวดีของท่านอาจารย์!

คนที่มาขายสินค้าท่านหนึ่ง บู๊ธของเขาอยู่เยื้องข้างหน้าของเรา ก็ได้รับพรมากมายโดยท่านอาจารย์ เธอรู้สึกว่า มีความผูกพันมากกับท่านอาจารย์ เมื่อเธอได้เห็นดีวีดีแผ่นหนึ่งบนโต๊ะวางแสดงของเราที่มีชื่อ “วิถีกวนอิม” บนปก เธอตัดสินใจซื้อทันทีและกอดไว้อย่างมีความศรัทธาและสำนึกในบุญคุณ เธอได้พูดว่า “ฉันรักท่านอาจารย์เข้าแล้ว” เธอก็ตัดสินใจเซ็นต์ชื่อเพื่อเข้าร่วมสัมมนาซึ่งจะจัดในวันเสาร์ถัดไป

มีนักดนตรีคนหนึ่งที่ได้รับเชิญมาที่งานเพื่อความรื่นเริง เธอเล่นพิณได้ไพเราะมาก และก็มีบุญสัมพันธ์อย่างมากกับแรงสั่นสะเทือนสูงของพลังรักท่านอาจารย์ เธอมาที่บู๊ธของเราและได้พูดว่า “เธอรู้สึกมีความสุขที่นั่นและดูพวกเราก็มีความสุข” อาจารย์ของท่านคงต้องเป็นอาจารย์ที่ยิ่งใหญ่เพราะเราจะดูอาจารย์ได้จากลูกศิษย์ เธอได้บอกกับพวกเรา

งานสัมมนา

ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน ผู้ประทับจิตจากศูนย์แนชวิวและอิลลินอยส์ได้จัดสัมมนาที่ห้องสมุดสาขาแห่งหนึ่งในแนชวิว ทุกอย่างถูกจัดการ “อย่างวิเศษ” โดยท่านอาจารย์และพวกเราสามารถจะรู้สึกได้ว่า ท่านอยู่ที่นั่นและได้สร้างบรรยากาศอันวิเศษที่สุดในไม่ช้า หลังจากที่เราจัดสถานที่เรียบร้อย แขกก็เข้ามาในห้องอย่างเงียบสงบ ความศรัทธาในพวกเขาจะเห็นได้ชัดในขณะที่พวกเขาดู “เดินไปตามเส้นทางของความรัก” พวกเขาตั้งใจเต็มที่ในดีวีดีและปรบมือให้กับท่านอาจารย์ในตอนจบ จากนั้นพวกเขาก็ดูการบรรยายของท่านอาจารย์ในฟิลิปปินส์ซึ่งท่านดูงดงามมากในชุดสีขาว แขกต่างสงบเงียบในขณะดูการบรรยาย เหมือนกับว่าท่านอาจารย์อยู่ที่นั่นข้างหน้าพวกเขา

ในช่วงหยุดพักสั้น ๆ พวกเรามีโอกาสพูดคุยกับแขกของเรา ซึ่งต่างได้แสดงออกมาว่า พวกเขามีความผูกพันกับท่านอาจารย์อย่างน่าประหลาด สุภาพสตรีคนเดิมที่เราพบในงานแสดงได้มากับสามีของเธอ ต่างรู้สึกสำนึกในบุญคุณที่มีโอกาสมาพบกับท่านอาจารย์และกระตือรือร้นที่จะเริ่มฝึกวิถีสะดวก เธอได้แสดงออกมาว่า เธอไม่เห็นว่าจะมีใครที่จะไม่รู้สึกรักท่านอาจารย์ ในครั้งแรกที่ได้เห็นท่าน คนที่มาใหม่ทั้งหมดดูมีความสุขและต้องการเรียนรู้คำสอนของท่านอาจารย์เพิ่มเติม ช่างเป็นสัมมนาที่วิเศษมีบางคนไม่รีบกลับ อยู่ต่อและช่วยพวกเราขนของเข้ารถหลังการสัมมนา เราได้แจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตในเมืองแนชวิว คำพูดไม่สามารถแสดงออกว่า เรารู้สึกอย่างไรในวันนั้น พวกเราได้รับพรมากมายพร้อมกับความรักและความยิ่งใหญ่จากท่านอาจารย์ เราเพียงสามารถพูดขอบคุณ ขอบคุณท่านอาจารย์ที่ได้ให้ของขวัญอันยิ่งใหญ่กับพวกเรา

สมุดลงเวลาเหตุการณ์
เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm