รายงานข่าวจากทั่วโลก

แคนาดา  

 

การกลับเข้ามา
ติดต่อกับ บิดาแห่งสวรรค์ ของเรา
โดยกลุ่มข่าวโตรอนโต (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

[โตรอนโต] ก่อนสมาธิกลุ่มเช้าวันที่ 18 มิถุนายน ปีทองที่ 3 (2549) ที่ศูนย์โตรอนโต กลุ่มผู้ประทับจิตกำลังวุ่นมากกับการห่อและบรรจุอาหารมังสวิรัติที่ทำเอง เพื่อส่งไปยังห้องสมุดสาธารณะที่จะใช้จัดสัมมนาในตอนบ่ายวันนั้น เช้าวันเดียวกันนั้น ผู้ประทับจิตหลายท่านมีความสุขมากและตื่นเต้นที่จะได้รับเสื้อแจ๊กเก็ตยูนิฟอร์มและเสื้อกั๊ก ที่พวกเขาได้สั่งไว้ล่วงหน้า บรรดาพี่น้องที่จะร่วมและช่วยที่งานสัมมนาต่างยินดีที่จะสวมใส่เสื้อกั๊กยูนิฟอร์มใหม่เป็นครั้งแรก

หลังเที่ยงไม่นาน ผู้มาร่วมสัมมนาเริ่มมาถึง พวกเขาแปลกใจที่เห็นอาหารมังสวิรัติมากมายหลายชนิดและรสชาติอันเอร็ดอร่อย พวกเขาดูมีความสุขกับบรรยากาศ แวดล้อมเต็มไปด้วยรูปและหนังสือของท่านอาจารย์ ยินดีกับการต้อนรับอย่างเป็นมิตรจากพี่น้องร่วมบำเพ็ญ และรู้สึกมีอิสระที่จะถามปัญหาหลายๆ ข้อเกี่ยวกับการบรรยาย

เมื่อผู้เข้าร่วมสัมมนาคนหนึ่งมาถึง พี่ชายคนหนึ่งทักทายถามว่า เธอมาร่วมสัมมนาใช่ไหม หญิงผู้นั้นตอบว่า ฉันมาเพื่อแสงสว่าง พี่ชายถึงถามว่า “เธอมาเพื่อความรู้แจ้งใช่ไหม” เธอตอบว่า “ฉันมาเพื่อแสงสว่างภายใน” ตอนเธอจากไป เธอได้เขียนฝากข้อความไว้ว่า ท่านกวนอิม ขอบคุณที่ใช้เวลาแบ่งปันแสงสว่าง

หลังจากดูวีดิทัศน์คำสอนของท่านอาจารย์ ผู้เข้าชมหลายท่านได้ถามปัญหาด้านจิตวิญญาณและกระหายที่จะเรียนวิถีสะดวก ในบรรดากลุ่มคนเหล่านี้มีตั้งแต่รุ่นหนุ่มสาวอายุ 20 ปีต้นๆ ไปจนถึงสุงอายุเกือบ 90 ปี ผู้เข้าร่วมสัมมนาบางคนยังถามถึงใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต เพื่อว่าเขาจะได้แบ่งปันข่าวสารนี้ให้กับเพื่อนฝูงและญาติพี่น้องของเขา หลังจากสัมมนาจบลง มีบางคนอยู่ต่อเพื่อพูดคุยกับผู้ประทับจิต จนกระทั่งช่วงสุดท้ายที่ทุกคนต้องกลับ

 

จากกลุ่มที่ลงทะเบียนเรียนวิถีสะดวก มีบางคนขอประทับจิต ท่ามกลางพวกเขาเหล่านั้น มีสองคนที่ทานมังสวิรัติมาแต่กำเนิด และคนหนึ่งขอถ่ายรูปกับรูปภาพที่ท่านอาจารย์วาด พวกเรารู้สึกได้ว่า ไม่เพียงแต่เมล็ดทางจิตวิญญาณภายในจิตใจของพวกเขาเริ่มผลิต้นอ่อน มันอาจจะเติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแรงขึ้นด้วย

การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นตรงกับวันพ่อ พี่น้องประทับจิตหลายท่านวิตกเกรงว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานน้อย อย่างไรก็ตาม การสัมมนาตามจริงแล้วประสบความสำเร็จ มีคนมากมายได้เรียนวิถีสะดวก และบางคนก็ได้สมัครที่จะประทับจิต และโดยรวมเสียงสนับสนุนเห็นพ้องตอบกลับจากผู้เข้าร่วมพิสูจน์ให้เห็นว่า พวกเราวิตกกันเกินไป ในภาษาจีน คำว่าท่านอาจารย์มีความหมายแปลว่า ทั้งพ่อและครู ดังนั้น มันมีความหมายมากโดยเฉพาะกับผู้แสวงหาความจริงที่ต้องการติดต่อกับพระเจ้า พระบิดาผู้อยู่บนสวรรค์ในวันพ่อ

สมุดลงเวลาเหตุการณ์
เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm