สร้างหมู่บ้านเมตตาและมังสวิรัติโลก
มาเซโดเนีย


ความรักของพระเจ้าได้ให้พรแก่มาเซโดเนีย

โดยพี่ประทับจิตหญิงเอคาเทน่า อทานาโซว่า โซเฟีย บัลแกเรีย (ต้นฉบับเป็นภาษาบัลแกเรีย)

จากวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง วันที่ 2 มิถุนายน ปีทองปีที่ 3 (2549) กลุ่มผู้ประทับจิต 4 คนจากบัลแกเรีย และพี่ประทับจิตชายจากโคเอเชียได้เดินทางไปยังมาเซโดเนีย ซึ่งเป็นประเทศเล็กๆ ในคาบสมุทรบอลข่าน เพื่อแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต ด้วยความช่วยเหลือและพระพรของท่านอาจารย์ผู้เป็นที่รักของเรา กลุ่มของเราได้จัดการท่องเที่ยวไปทางครึ่งหนึ่งของภาคตะวันออกของมาเซโดเนีย และแจกใบปลิว 5,000 ใบ (4,000 ใบเป็นภาษามาเซโดเนีย และ 1,000 ใบเป็นภาษาอัลบาเนีย สำหรับชุมชนอัลบาเนียซึ่งอาศัยอยู่ในมาเซโดเนีย) ในเมืองใหญ่ที่สุด 6 เมืองรวมถึงเมืองหลวง คือ สค็อปเจ

ชาวมาเซโดเนียเป็นคนที่น่ารักและเป็นมิตร ซึ่งได้แสดงความสนใจอย่างจริงใจในใบปลิวที่มีสีสรรหลากหลายงดงาม ผู้คนไม่เพียงแต่รับมันเท่านั้น แต่ได้มาห้อมล้อมพวกเราโดยที่ต้องการหยิบใบปลิวด้วยตัวของพวกเขาเอง พวกเขาบางคนได้กลับมา และขอใบปลิวเพิ่มเติมให้กับญาติมิตรของพวกเขา บ้างขับรถ บางคนได้บีบแตรเพื่อดึงความสนใจเราให้เอาใบปลิวให้แก่พวกเขา มันไม่ใช่เรื่องปกติในมาเซโดเนียที่จะแจกใบปลิวตามท้องถนน ตามตู้จดหมาย และในสถานที่สาธารณะ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมคนทั้งหลายจึงมีความอยากรู้อยากเห็นมากว่า เราเป็นใคร เรามาจากไหน และข้อมูลชนิดใดที่เรากำลังกระจายข่าว พวกเขาไม่ได้ทิ้งใบปลิวไปหลังจากที่อ่านมันแล้ว แต่เก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อผ้าหรือกระเป๋าถือของพวกเขา และนำกลับไปยังบ้านหรือที่ทำงาน และได้หยิบมันมาให้เราดู เมื่อเราได้พบพวกเขาอีกตามท้องถนน ชาวมาเซโดเนียเป็นคนที่มีใจเปิดกว้างมากที่จะเริ่มทานอาหารมังสวิรัติ พวกเขากล่าวทักทายเรา เมื่อเราพบกับพวกเขาอีกครั้ง และปฏิบัติต่อเราด้วยความเคารพและใจดี

เราประสบความสำเร็จในการแจกใบปลิวทั้งหมดที่เรามีตามสถานที่ต่างๆ กัน และด้วยวิธีการที่แตกต่างกัน-ในร้านขายยา ในร้านที่ขายอาหาร ในศูนย์ข้อมูลวัฒนธรรม ในโพลีคลีนิค ในตู้ไปรษณีย์ และส่วนใหญ่ตามท้องถนน ตามสี่แยก สวนสาธารณะ และสวนต่างๆ

เราหวังว่า พระพรของท่านอาจารย์จะแพร่กระจายไปยังทิศตะวันตกของมาเซโดเนียด้วยเช่นกันในอนาคตอันใกล้นี้ และเราขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่ได้ทำตัวให้เป็นประโยชน์ และทำงานเพื่อยกระดับโลก และเพื่อความผาสุขของผู้คน สัตว์ต่างๆ และสภาพแวดล้อม

 

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ