รายงานจากทั่วโลก

อาร์เจนติน่า

ผู้แสวงหาสัจธรรมที่จริงใจ มีมากขึ้นเรื่อย ๆ

โดยพี่ประทับจิตหญิงอเลเจนดร้า พาเนลล่า เมนโดซ่า อาร์เจนติน่า
(ต้นฉบับเป็นภาษาสเปน)

(เมนโดซ่า) ในวันที่ 17 มิถุนายน ปีทองที่ 3 (2549) มีการจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์ที่โรงภาพยนตร์ไมโครซีนีม่าของเทศบาลเมืองเมนโดซ่า เพื่อแนะนำคำสอนของท่านอาจารย์ให้กับผู้แสวงหาสัจธรรมที่จริงใจ เพื่อนประทับจิต 2 คน จากศูนย์ชิลีก็เข้ามาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยจัดสัมมนานี้

ผู้คนที่เข้ามาร่วมสัมมนาต่างแสดงความสนใจและเคารพตั้งแต่ตอนเริ่ม ทุกคนที่เข้ามา ได้รับหนังสือตัวอย่างของท่านอาจารย์: ตำราการทำอาหารมังสวิรัติพร้อมกับเคล็ดลับที่ช่วยให้ทำอาหารไม่ยุ่งยาก ใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต 1 ใบ

หลังจากดูการบรรยายของท่านอาจารย์ ผู้เข้าร่วมต่างอยากที่จะแสดงออก ถึงความเข้าใจทางเรื่องจิตวิญญาณของพวกเขาและความจริงใจ ในช่วงถาม–ตอบปัญหา หลังจากนั้นเกือบทุกคนได้เรียนวิถีสะดวก มีหลายคนทานมังสวิรัติอยู่แล้วและรู้เรื่องประโยชน์ของอาหารสุขภาพนี้อย่างดี มีผู้บำเพ็ญใหม่คนหนึ่งได้ให้สถานที่แห่งหนึ่งไว้นั่งสมาธิกลุ่มและพวกเขาก็ได้ให้สัญญาว่าจะเอาธรรมสาร หนังสือ วีดีโอ และดีวีดีมาให้พวกเขามากขึ้น เพื่อว่าพวกเขาจะได้รู้เกี่ยวกับท่านอาจารย์และคำสอนของท่านมากขึ้น

พี่น้องใหม่ต่างมีความสุขมากในวันนั้น พวกเขามีรอยยิ้มอันสวยงามที่สุดกับพวกเรา และขอขอบคุณ พร้อมคำกล่าวอันอบอุ่นว่า “พบกัน” ซึ่งเราจะพบกันในวันศุกร์ถัดไปสำหรับการนั่งสมาธิกลุ่มครั้งแรกของพวกเรา

สมุดลงเวลาเหตุการณ์
เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณ ที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้: http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm