รายงานจากทั่วโลก

สหรัฐอเมริกา

การหว่านเมล็ดแห่งพลังรักของพระเจ้า

โดยกุล่มข่าวนิวเจอร์ซี่ (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

(นิวเจอซี่) ในวันที่ 10 มิถุนายน ปีทองที่ 3 (2549) ผู้ประทับจิตนิวเจอซี่ได้จัดสัมมนาทางวีดิทัศน์ที่ห้องสมุดสาธารณะในเมืองนิวว๊าร์ค พวกเราไม่สามารถทำโฆษณาได้มากนัก แต่ก็ได้รับพรที่ว่า ห้องสมุดกลางได้ทำการแจกใบปลิวเรื่องสัมมนาในนามของพวกเรา ที่ห้องสมุดในสาขา 10 แห่ง 1 อาทิตย์ก่อนสัมมนา พวกเราก็ได้ไปในเมืองนิวว๊าร์คและสถานที่ข้างเคียง เพื่อประกาศเรื่องสัมมนา พร้อมแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต และบัตรโฆษณารายการโทรทัศน์ของท่านอาจารย์

ในวันสัมมนา ทันทีที่เรามาถึงห้องสมุดเพื่อจัดเตรียม ในทันใด ก็มีคนเข้ามาเหมือนทูตสวรรค์จากพระเจ้า มาช่วยเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยคนหนึ่ง มาช่วยจัดโต๊ะและสิ่งของ ที่เราต้องการ และเด็ก 2 คนได้เสนอตัวเข้ามาช่วยพวกเรา เราได้เปลี่ยนห้องพบปะสังสรรค์ของห้องสมุดให้มีบรรยากาศรับแขก ด้วยรูป ภาพเขียน และโคมไฟอายุวัฒนะของท่านอาจารย์

 

ในขณะที่สัมมนากำลังจะเริ่มขึ้น ในทันใดเราก็มีปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง โดยหวังว่า พวกแขกที่มาจะไม่ต้องนั่งรอ พี่สาวประทับจิตคนหนึ่งพยายามเปิดเปียโนในห้องเพื่อจะเล่นได้ แต่มันถูกล๊อค คนดูแลความปลอดภัยก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง คราวนี้เขามาเปิดเปียโนให้ โดยไม่พูดถึงเรื่องค่าเช่า ซึ่งโดยปกติจะคิดค่าเช่าในการใช้เปียโน

ผู้คนต่างรื่นเริงกับดนตรี ซึ่งมีพี่สาวคนหนึ่งที่เรียนดนตรี มาร่วมเล่นขลุ่ย ในขณะนั้น ด้วยพระพรของท่านอาจารย์ เราก็สามารถขอยืมเครื่องโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดีจากห้องสมุด เมื่อการบรรยายได้เริ่มขึ้น ผู้คนต่างฟังอย่างตั้งใจและหัวเราะกันสนุกสนานกับเรื่องตลกของท่านอาจารย์ เราต่างซาบซึ้งกับความจริงใจของพวกเขา ซึ่งสะท้อนถึงวิญญาณที่กำลังใฝ่หาสัจธรรม

สุภาพบุรุษคนหนึ่งได้เห็นสุภาพสตรีคนหนึ่งลังเลที่จะเข้าไปข้างในร่วมสัมมนา ก็ได้ให้กำลังใจกับเธอว่า มีเรื่องดี ๆ ในห้องสัมมนา สุภาพสตรีอีกคนหนึ่งเดิมทีคิดที่จะจากไปหลังดูวีดีโอ ก็เปลี่ยนใจอยู่ต่อเรียนวิถีสะดวก อีกคนหนึ่งได้กล่าวว่า เขาดีใจที่เขาได้เปลี่ยนกำหนดการของเขาเข้ามาร่วมสัมมนา หลังเรียนวิถีสะดวก เขาก็ได้เอาใบปลิวไปแบ่งให้เพื่อนของเขา

จากใบหน้าที่ดูอบอุ่นและยิ้มแย้ม เราสามารถบอกได้ว่า พวกเขามีความสุขภายในจริง ๆ พวกเราต่างดีใจมากที่ได้จัดสัมมนา และขอขอบคุณสำหรับพระพรที่ทำให้พวกเราสามารถแบ่งปันคำสอนของท่านอาจารย์ให้กับผู้คน

การแบ่งปันคำสอนจากสวรรค์ของพระเจ้า

โดยกลุ่มข่าวลอสแองเจลิส (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

(ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย) ในวันที่ 24 และ 25 มิถุนายน ปีทองที่ 3 (2549) ผู้ประทับจิตลอสแองเจลิสได้มีโอกาสแนะนำคำสอนของท่านอาจารย์ให้กับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว โดยไปออกบู๊ทที่งานแสดงความสวยงามของร่างกายในศูนย์จัดแสดงแอนนาเฮม ซึ่งท่านอาจารย์เคยไปบรรยายในปี 2536

ในช่วงเช้า ผู้บำเพ็ญไปรวมตัวกันเพื่อช่วยกันตกแต่บู๊ท ซึ่งทำให้กลายเป็นบู๊ทที่จัดแสดงได้โดดเด่นที่สุดอันหนึ่งที่งาน ภาพถ่ายอันใหญ่ของท่านอาจารย์ดึงดูดคนจำนวนมากเข้ามาในบู๊ทของเรา นอกจากนั้นก็มีจอภาพอันใหญ่ฉายคำสอนทางจิตวิญญาณและงานการกุศลทั่วโลกของท่านอาจารย์ทางดีวีดี หลายคนเข้ามาฟังข่าวสารของท่านอาจารย์และต่างชื่นชมงานของท่าน

ตามข้อมูลของผู้จัดงานมีแขกเข้ามาชมงาม 18,000 คน พี่น้องของเราได้แจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตไปประมาณ 5,000 ใบ รวมทั้งใบตำราอาหารมังสวิรัติ 2 อย่าง หนังสือตัวอย่างนับร้อยถูกแจกออกไป บางคนก็กระตือรือร้นขอเพิ่มไปให้เพื่อน ช่างน่าซาบซึ้งที่ได้เห็นผู้คนเปิดอ่านหนังสือของท่านอาจารย์ในทันทีหลายหน้าตรงที่นั้น

ผู้อำนวยการระดับสูงของบริษัทฟามาเนก ซึ่งออกแสดงงานอยู่ใกล้ ได้พูดว่า “เราต้องการคนแบบพวกท่านมากกว่านี้เพื่อจะทำงานนี้” มีชายหนุ่มอีกคนหนึ่งมาที่บูทพร้อมกับใบปลิวในมือ เขาได้บอกพวกเราว่าเขาได้พิมพ์ของเขาเองจากเว็บไซต์ และเขากำลังมองหาบูทของเรา เขาได้พูดว่า “ผมต้องการเรียนนั่งสมาธิวีถีกวนอิม ผมทานมังสวิรัติมามากกว่า 3 ปีแล้ว ตั้งแต่ได้อ่านคำสอนของท่านอาจารย์ทางอินเทอร์เน็ต เขาได้เรียนวิถีสะดวกด้วยความยินดีในอาทิตย์ถัดมาและกำลังรอรับการประทับจิตในวิถีกวนอิม

ในช่วงท้ายของงาน ผู้ประทับจิตที่เข้าร่วมงานแสดงต่างมีความสุขมาก พวกเขารู้สึกถึงการได้รับพรมหาศาลของท่านอาจารย์ และรู้สึกขอบคุณ ที่ได้มีโอกาสช่วยลูกหลานของพระเจ้าให้ได้เรียนรู้คำสอนแห่งสวรรค์ของพระองค์

สมุดลงเวลาเหตุการณ์
เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณ ที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้: http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm