รายงานจากทั่วโลก

สหรัฐอเมริกา

การนำพาโลกเข้าสู่ยุคใหม่

โดยกลุ่มข่าวเวอร์จิเนีย (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)
การสัมมนาวีดิทัศน์ประจำเดือน

 

การเตรียมอาหารสำหรับผู้ไร้ที่อยู่อาศัย

[เวอร์จีเนีย] ศูนย์เวอร์จีเนียได้มีการแบ่งปันคำสอนของท่านอาจารย์อย่างชาญฉลาด โดยผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น การจัดงานสัมมนาวีดิทัศน์ประจำเดือน สอนการบำเพ็ญแบบวิถีสะดวก เข้าร่วมกับกลุ่มต่าง ๆ เพื่อเลี้ยงอาหารให้กับผู้ไร้ที่อยู่อาศัย และแจกจ่ายใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อนบำเพ็ญได้เข้าร่วมงานสัมมนาสิทธิประโยชน์ของสัตว์แห่งชาติปี 2549 ที่โรงแรมฮิลตัน มาร์ก เซ็นเตอร์วอชิงตัน ดี.ซี. วันที่ 10-14 สิงหาคม ปีทองปีที่ 3 (2549)

องค์กรมากมายจากสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมสัมมนา เสนอการช่วยเหลือของพวกเขาสำหรับสิทธิประโยชน์ของสัตว์ โปรแกรม 4 วัน แสดงเป็นที่แน่ชัดว่า ผู้เสนอเกือบ 100 มีมากกว่า 60 องค์กรที่แสดงการตอบรับ

เพื่อนประทับจิตสามารถจองโต๊ะได้ในห้องจัดแสดง ส่วนพลาซ่าบอลลูมของโรงแรมฮิลตัน มาร์ก เซ็นเตอร์ ภายในห้องเต็มไปด้วยอาหารมังสวิรัติและนักมังสวิรัติ เสนอทางเลือกใหม่ในการบริโภค การแต่งกาย และการดำรงชีวิต บนโต๊ะของพวกเรา ได้จัดแสดงหนังสือของท่านอาจารย์ เทป โคมไฟอายุยืน ใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต และเปิดวีดีโอการบรรยายของท่านอาจารย์ พวกเรายังแจกอาหารมังสวิรัติที่มีรสชาติเอร็ดอร่อยอีกด้วย เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนา พวกเราแบ่งเป็นหนึ่งกลุ่มให้อยู่ในงาน เพื่อดูแลผู้ที่สนใจภายในโต๊ะและเพื่อแจกจ่ายใบปลิว ขณะที่อีกกลุ่มเตรียมทำอาหารทั้งวันทั้งคืน เพื่อให้กับแขกในงานสัมมนา แขกจำนวนมากมาเยี่ยมที่โต๊ะของเรา สอบถามถึงวิธีปรุงอาหาร ก่อนเวลาพักเที่ยง อาหารของพวกเราก็หมดแล้ว และเราต้องส่งคนไปนำอาหารมาเพิ่ม แม้ว่าอาหารจะหมดแล้ว แถวรอคิวก็ยังคงยาวอยู่ เพราะผู้คนปฏิเสธที่จะออกจากแถว กลัวว่าจะสูญเสียโอกาส เมื่ออาหารในรอบถัดไปมาถึง! พระพรของท่านอาจารย์นำพาผู้คนมาสู่โต๊ะพวกเรา ในวันแรก ขณะที่พวกเราจัดแต่งโต๊ะ พี่สาวประทับจิตเห็น นิรมานกายของท่านอาจารย์ ปรากฏแสงออกมา พระพรเต็มไปทั่วงานสัมมนา

งานสัมมนา 4 วันปิดฉากอย่างประสบความสำเร็จ เพื่อนประทับจิตรู้สึกมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการรู้แจ้งที่สูงส่งของแต่ละคนและในทุกองค์กร ด้วยพระพรของท่านอาจารย์ โลกจะถูกยกระดับให้สูงมากขึ้นๆ และร่วมกันยกระดับจิตใจของผู้คนให้สูงขึ้น เพื่อการนำพาโลกเข้าสู่ยุคใหม่ ที่ซึ่งการทารุณสัตว์จะกลายเป็นเรื่องของอดีตไป
ภายในงานสัมมนาสิทธิประโยชน์ของสัตว์แห่งชาติปี 2549

 
สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ

ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไป http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm