การยกระดับจิตวิญญาณ

ดีวีดี
ใหม่ล่าสุด

ของท่านอาจารย์

ตั้งแต่ตรุษจีนที่ผ่านมา ท่านอาจารย์ได้มอบของขวัญด้วยความรัก ให้กับพวกเราติดต่อกันมา ในจำนวนดังกล่าวประกอบด้วยบทกวีที่ท่านอาจารย์อ่านและขับร้องด้วยตัวท่านเอง ซึ่งเป็นแผ่นซีดี ปัจจุบันได้มอบของขวัญพิเศษให้กับชาวโลก-เป็น ดีวีดี บทกวี "ฝันกลางคืน" และ "อยู่เหนือกาลเวลา" ดีวีดี 2 แผ่นนี้ นอกจากจะมีเสียงอันไพเราะเหมือนเสียงขลุ่ยจากสวรรค์ ของท่านอาจารย์แล้ว ยังได้บันทึกภาพจากสถานที่ท่านอาจารย์ไปขับร้องด้วย เป็นภาพที่ดีเยี่ยมที่ท่านอาจารย์สละเวลามาบันทึก ในขณะที่ท่านอาจารย์ต้องเดินทางไปหลายแห่ง ท่านอาจารย์ขับร้องเพลงที่เขียนมาในอดีตด้วยความจริงใจ แต่ละคำเต็มไปด้วยความรักที่แท้จริง เข้าสู่ส่วนลึกของจิตวิญญาณทุกคน

พวกเราช่างโชคดีจริง ๆ สามารถใช้ชีวิตอยู่กับนักบุญที่เป็นนักกวีในโลกนี้ด้วยกัน จากบทกวีที่มีความลึกซึ้ง มีความรู้สึกที่ตรงกัน ท่องเที่ยวไปกับโลกอันกว้างใหญ่ไพศาล ชมบทกวีของท่านอาจารย์ ทำให้อารมณ์ของพวกเราละเอียดอ่อนขึ้น จิตใจมีความไวมากขึ้น พวกเราได้ยินเสียงดอกไม้บาน ได้สัมผัสกับแสงอาทิตย์ จับต้องกับเมฆสีขาวบนท้องฟ้า บทกวีของท่านอาจารย์นำพาพวกเราไปพบกับสิ่งมหัศจรรย์ของผู้สร้างสรรพสิ่งอีกครั้ง ค้นพบความสงบ อ่อนโยนจากส่วนลึกของจิตวิญญาณ ดีวีดี ทั้ง 2 แผ่นเต็มไปด้วยคำอวยพรของท่านอาจารย์ เมื่อพวกเราถูกความรักจากใจจริงมากระทบเข้า ก็ได้ปล่อยความรักจากภายในของตัวเองออกมาโดยไม่รู้สึกตัว ปฏิบัติตามท่านอาจารย์ ด้วยการยอมรับทุกคน ทุกเรื่อง ทุกสรรพสิ่งในการใช้ชีวิตด้วยความรัก

 

 

764
ฝันกลางคืน

(เพลงภาษาเอาหลาก พร้อมอักษรบรรยาย 21 ภาษา)

765
อยู่เหนือกาลเวลา
   
(เพลงภาษาเอาหลาก พร้อมอักษรบรรยาย 19 ภาษา)


ยินดีต้อนรับผู้ชมเข้าสู่เว็ปไซด์ เพื่อชมดีวีดี 2 แผ่นนี้

http://www.Godsdirectcontact.us/com/Songs

(สามารถเลือกภาษาอักษรบรรยายได้)
การสั่งสิ่งพิมพ์ของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดแวะชม http://www.theCelestialShop.com การสั่งซื้อออนไลน์หรือติดต่อ: บริษัท สำนักพิมพ์นานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด ไทเป ฟอร์โมซา (The Supreme Master Ching Hai International Association Publishing Co., Ltd)
โทร :(886)2-87873935/ โทรสาร :(886)2-87870873
อีเมล์ : smchbooks@Godsdirectcontact.org
สั่งจ่ายในไต้หวัน บัญชีเลขที่ 19259438 (กรณีสั่งซื้อในฟอร์โมซาเท่านั้น)
สั่งจ่ายทางไปรษณีย์: บริษัท สำนักพิมพ์อนุตราจารย์ชิงไห่ จำกัด (The Supreme Master Ching Hai Publishing Co.,Ltd.)
เชิญแวะเยี่ยมชมร้านหนังสือของเราในเว็บไซต์เพื่อดาว์นโหลดบัญชีรายชื่อหนังสือ และสรุปรายการสิ่งพิมพ์ล่าสุดของท่านอาจารย์ :
http://www.smchbooks.com/ (มีทั้งภาษาอังกฤษและจีน)