รายงานจากทั่วโลก
บัลกาเรีย

ฌาน 2 วันและการแจกใบปลิว
ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต

โดยพี่ประทับจิตหญิงเอคาเทอริน่า อตานาโซว่า, โพลว์ดิฟ,
บัลกาเรีย (ต้นฉบับเป็นภาษาบัลกาเรีย)

[โพลว์ดิฟ] วันที่ 13 กรกฎาคม ปีทองปีที่ 3 (2549) ผู้ประทับจิตบัลกาเรียจัดฌาน 2 วันที่ศูนย์สมาธิที่โพลว์ดิฟ เราให้เวลา 15 ชั่วโมง ในการนั่งสมาธิ (8 ชั่วโมงตอนกลางคืนและ 7 ชั่วโมงในช่วงกลางวัน) และในเวลาพัก เราดูวิดีโอคำสอนและฟังเพลงของอาจารย์จากเทป มีการแสดงขับร้องเพลงให้อาจารย์ชิงไห่ วันที่ 2 ของฌานได้มีการจัดปฏิบัติการแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตในโพลว์ดิฟ ประชาชนที่รับแจกใบปลิวดูสุภาพและสนใจมาก

บรรยากาศในช่วง 2 วันนั้นเป็นแบบง่าย ๆ สบาย ๆ และน่ารื่นเริง ผู้เข้าร่วมทุกคนรู้สึกได้ถึงความรักของท่านอาจารย์และพระพร ในกลุ่มพวกเราเล็ก ๆ ซึ่งมีความจริงใจของบางคนรู้สึกได้ว่า ท่านอาจารย์อยู่ที่นั่น เราทุกคนแยกกันกลับพร้อมกับความความสงบสุขแห่งสรวงสวรรค์และสำนึกในพระคุณยิ่งใหญ่ ขอบคุณท่านอาจารย์ผู้เป็นที่รักของพวกเราสำหรับพลังในการปรากฎตัวทุกหนแห่งของอาจารย์

 
สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมนานาชาติ อนุตราจารย์ชิงไห่กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ

ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้: http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm