ศิลปะสูงสุด

เครื่องประดับจากสวรรค์รุ่นที่ 11

การรวมตัวของสัจธรรม ความงาม และความดี

ผู้สูงส่ง

 

ผู้ออกแบบ : อนุตราจารย์ชิงไห่

ชุดผู้สูงส่ง ประกอบด้วย : ทองคำ 18 K ปะการังหินกับหยกเป็นวัสดุหลัก ประกอบด้วย สร้อยคอ ต่างหู 2 แบบ แหวน 2 แบบ เข็มกลัดเนคไท เข็มหนีบเนคไท

ส่วนบนเลี่ยมหยกสีเขียวสี่เหลี่ยม ส่วนล่างปะการังหินร้อยหยกเล็ก ๆ 3 ตอน ลักษณะภายนอกเหมือนคนบินขึ้นสูง ทั้งสง่าและเต็มไปด้วยความเคลื่อนไหว เป็นสัญลักษณ์ของคนที่มีทั้งอุดมการณ์สูงส่งและมีความสง่างาม พวกเขาจะแพ่งที่ปัญญาอันสูงส่งตลอด พร้อมอุทิศตนโดยไม่มีเงื่อนไข แสดงออกถึงคุณภาพที่ดีงามจากภายใน เป็นตัวอย่างดีงามสูงส่งของชาวโลก

ขอบคุณท่านอาจารย์ที่อนุญาต เครื่องประดับจากสวรรค์รายการนี้ นำออกมาจัดโชว์อย่างเป็นทางการ เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน และเปิดให้สั่งจองได้


ขอเสนอพิเศษ เครื่องประดับจากสวรรค์

เข็มกลัดครอบครัวจักรวาล

ประกอบด้วย : ทองคำ 14 K ทับทิมสีแดง ทับทิมสีเหลือง ทับทิมสีน้ำเงิน เพรช เพรชสีดำ ทับทิมสีเขียวซาวอไร

เข็มกลัดครอบครัวจักรวาล กึ่งกลางเป็นโลโก้ SM ที่สวยงาม รอบ ๆ เลี่ยมทับทิมสีแดงเป็นรูปหัวใจ เป็นสัญลักษณ์ของชนชาติผิวสีต่าง ๆ ธรรมชาติกับพืช สัตว์ สิ่งมีชีวิตต่างเป็นสมาชิกของครอบครัวจักรวาล ทุกคนมีใจผูกพันกัน รวมเป็นร่างแห่งจิตวิญญาณด้วยกัน ไม่แยกเธอกับฉัน ต่างเติบโตภายใต้แสงแห่งความภาคภูมิของพระเจ้า

เข็มกลัดครอบครัวจักรวาล สั่งจองได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 5 ธันวาคม ยินดีสอบถามได้ตามกลุ่มเครื่องประดับจากสวรรค์ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ หรือเข้าสู่เว็บไซต์ชมได้ ดังต่อไปนี้ : http://www.sm-celestial.com/global-family.htm