รายงานจากทั่วโลก

ฟอร์โมซา

 

อาหาร สำหรับ จิต วิญญาณ ที่
งานนิทรรศการหนังสือนานาชาติไทเป

 

รายงานโดยกลุ่มข่าวไทเป (ต้นฉบับเป็นภาษาจีน)

[ไทเป] สมาคมนานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ได้ออกสู่งานสาธารณะอีกครั้ง ในงานนิทรรศการหนังสือนานาชาติไทเปครั้งที่ 15 จัดขึ้นที่ศูนย์การแสดงสินค้าไทเป เมื่อวันที่ 30 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ ปีทองที่ 4 (2550)

วันที่ 2 กุมภาพันธ์เพื่อนบำเพ็ญได้ฉลองการนำออกจำหน่ายของการพิมพ์อัลบั้มบทกวีหลากหลายฉบับภาษาจีนโดยท่านอาจารย์ด้วยโปรแกรมการบรรยายบทกวีที่จัดทำอย่างดีชื่อว่า “ความรักที่ประเสริฐผ่านบทกวีของอนุตราจารย์ชิงไห่ - ความฝันของผีเสื้อ” การคัดเลือกบทกวีได้รับการนำเสนอในการบรรเลงดนตรีใส่ท่วงทำนอง DVDการบรรเลงดนตรีบทกวีของอาจารย์ <ความฝันในยามวิกาล> กับ <เหนือขอบเขตกาลเวลา> ได้รับการแสดงโชว์ด้วย การแสดงนำมาซึ่งน้ำตามากมายและจบลงท่ามกลางเสียงปรบมือดังสนั่นหวั่นไหวจากผู้ชม
นายจงหมิงเต๋อ ผู้อำนวยการวิทยาลัยศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยของศิลปะแห่งชาติไทเปกล่าวคำปราศรัย นางสาวหวงซิงซิง นักวิจารณ์ศิลปะขึ้นเวทีกล่าวคำปราศรัย

หลังการแสดง นายจงหมิงเต๋อ ผู้อำนวยการวิทยาลัยศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยของศิลปะแห่งชาติไทเป ได้รับรู้ว่าบทกวีของอนุตราจารย์จับใจเขา เขากล่าวว่า “ความเมตตาอย่างจริงใจและความรักที่แท้จริงที่ได้แสดงในบทกวีของท่านอนุตราจารย์เป็นอะไรที่ได้รับความต้องการมากที่สุดในยุคปัจจุบัน วันนี้ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงได้มีประสบการณ์ได้รับพรของท่านอนุตราจารย์ให้พรกับทุกคน” “หวังว่าจะมีโอกาสทำงานกับทุกคน เพื่อเข้าใจสถานที่ที่ท่านอาจารย์จะพาทุกคนไป“

การเข้าร่วมงานนิทรรศการหนังสือของพวกเราได้รับความสนใจจากสื่อ วันที่ 1 และ 2 กุมภาพันธ์ ตัวแทนข่าวศูนย์กลางได้นำสองรายการออนไลน์ที่แนะนำหนังสือใหม่ของท่านอาจารย์ – “กุญแจสูการรู้แจ้งในทันที เล่มที่10: จุดสำคัญทางจิตวิญญาณของตำนานจากจีนโบราณ”

วันที่ 3 กุมภาพันธ์การวิเคราะห์ที่แพร่หลายของบทกวี“ความฝันของผีเสื้อ”ปรากฎ ในเว็บไซต์ความเห็นข่าวประจำวันพร้อมเพรียงกัน(city.udn.com)* บ่ายนั้นเครือข่ายเพลงยอดนิยม BCC ดำเนินการสัมภาษณ์สดกับเราในรายการวิทยุทั่วประเทศ [เวลาแห่งความสุข]ที่นี้เราแนะนำอัลบั้มบทกวีของท่านอาจารย์ หนังสือใหม่ และ การรณรงค์ ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตที่สมาคมนานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ลงมือดำเนินการทั่วโลก

สองในหนังสือของท่านอาจารย์ “อาณาจักรแห่งสุขภาพ” และ “ความฝันของผีเสื้อ”ได้รับการคัดเลือกเป็นที่หนึ่ง-2549 การตีพิมพ์หนังสือตัวอย่างฟอร์โมซา หนังสือนั้นแสดงที่ห้องสมุดศูนย์กลางแห่งชาติ จากวันที่ 30 มกราคมถึง 31 มีนาคม สิ่งนี้ยังไม่ใช่ยังมีการยืนยันอีกครั้งของการตีพิมพ์ทางจิตวิญญาณโดยผู้คนทั่วโลกจากการคัดเลือก “กุญแจสู่การรู้แจ้งในทันทีเล่มที่ 9”เป็นที่หนึ่ง - 2547 การตีพิมพ์หนังสือตัวอย่างฟอร์โมซา

ผู้แสวงหาสัจธรรมมากมายเรียนธรรมวิถีสะดวกระหว่างงานนิทรรศการ ท่ามกลางพวกเขาเป็นผู้หญิงที่ได้พบท่านอาจารย์ต้น 2532 เมื่อท่านอาจารย์บรรยายที่โรงเรียนวิชาชีพชั้นสูงอุตสาหกรรมฮวาเหลียนแห่งชาติ ตลอดระยะเวลา 18 ปีในอดีต เธอจำท่านอาจารย์เก็บคำพูดของท่านไว้ในใจและทำตามคำแนะนำของท่าน ถือปฏิบัติตามเลือกบริโภคมังสวิรัติ และเพ่งตาปัญญา เธอรู้สึกว่าท่านอาจารย์อยู่ข้างเธอเสมอเพื่อช่วยเธอ โดยเฉพาะทำให้เธอพ้นจากภยันตรายมากมาย เนื่องจากความจริงใจ การรอคอยของเธอ ขณะที่เธอบำเพ็ญธรรมวิถีสะดวกจึงมีประสบการณ์ดีมาก เธอมีน้ำตาไหลลงบนแก้ม ดูสดชื่นแจ่มใส เธอไปที่ศูนย์ไทเปเข้าร่วมนั่งสมาธิกลุ่มวิถีสะดวกทันที พร้อมสมัครประทับจิต

เด็ก ๆ อนุบาลกลุ่มหนึ่งระหว่างเยี่ยมชมส่วนที่ติดกับตึกใหญ่ของเด็ก หนึ่งในนั้นแยกออกไปจากทีมเพื่อจะขอ เอกสารเผยแพร่กับเพื่อนบำเพ็ญของเรา เมื่อเขาเห็นภาพถ่ายท่านอาจารย์ในเอกสาร ส่งเสียงดังทันทีว่า : “พระเจ้า! พระเจ้า!“ เด็กคนอื่น ๆ เมื่อได้ยินเสียง ต่างวิ่งเข้ามาเรียกเสียงดังว่า : “ พระเจ้า! พระเจ้า! หนูเอาด้วย!“ พวกเขากลับไปทีมของพวกเขาหลังได้รับเอกสารเผยแพร่ของท่านอาจารย์แล้ว

ภาพที่อบอุ่นใจนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกลึก ๆ ว่า การเข้าร่วมในงานนิทรรศการหนังสือได้ช่วยผู้คนให้รู้ตัวตนที่แท้จริงของพวกเขามากขึ้น นี่เป็นการให้โอกาสพวกเขาได้อยู่อย่างมีชีวิตชีวา มีความสุข เติมเต็มชีวิตโดยผ่านความกรุณาเหลือคณาของพระเจ้า

 

สำหรับบทวิจารณ์city.udn.com ของบทกวี“ความฝันของผีเสื้อ” กรุณาเข้าชมที่:
http://city.udn.com/v1/blog/article/article.jsp?uid=treschahwang&f_ART_ID=712684
 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อยๆ

ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับเพื่อนและญาติของท่าน สำหรับกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm