คำถามคำตอบที่เลือกสรรแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

ทะยานสู่นิมิตที่สูงกว่าและสร้างอนาคตที่เป็นบวก

 
ปราศรัยโดยท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ลอนดอน สหราชอาณาจักร
วันที่ 9 มิถุนายน 2542 (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ) วีดีทัศน์#662

ถ: ฉันได้อ่านคำทำนายที่ใช้พลังจิตมามากมายที่บอกว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม

อ:วันที่ 17 สิงหาคม ก็อีกแค่ 1 เดือนออกไปเท่านั้นเอง! (ท่านอาจารย์ล้อเล่น) งั้นเราจะหนีไปที่ไหนกันดีล่ะ?

ถ: ฉันยังได้อ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ด้วยที่บอกว่าจะมีบางอย่างมาสู่บรรยากาศในวันนั้น

อ: พวกเขาก็ได้เคยพูดแบบนั้นมาหลายครั้งแล้ว ดาวหางจะพุ่งชนเรากี่ครั้งแล้วล่ะ? ไม่ต้องไปกังวลเรื่องทั้งหลายนี้ ตกลงไหม? ไม่ต้องกังวล! เธอจะต้องรู้จักสวรรค์ แล้วเธอก็จะไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องอะไร เพราะแม้ถ้าเธอเป็นกังวลแล้วเธอจะทำอะไรได้ล่ะ? ในตอนนี้เธอจะต้องหลบภัยอยู่ในพระเจ้า เเล้วเธอก็จะเห็นสิ่งที่เป็นบวกมากขึ้น ถ้าคนที่พยากรณ์สิ่งเหล่านี้เห็นบางอย่างที่เป็นลบ มันก็เป็นปัญหาของเขาเพราะอันดับชั้นของเขาเป็นลบ

ฉันสามารถแสดงให้เธอเห็นนิมิตที่สูงกว่าได้ แล้วเธอก็จะเห็นสิ่งที่แตกต่างออกไป คำทำนายของคนคนหนึ่งไม่ได้ถูกต้องเสมอไปสำหรับมนุษย์ทุกคน เพราะว่าบางครั้งคนนั่งลงและเห็นบางอย่างซึ่งอาจจะเป็นนรกที่อยู่ข้างๆพวกเขาก็ได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่านรกจะมาหาพวกเราทุกคน มันไม่เคยเลย! คนเห็นตามอันดับชั้นของพวกเขา คนคนหนึ่งอาจมีพลังจิตสูงมาก แต่ถ้าเขาไม่ใช่นักมังสวิรัติ ถ้าเขาไม่ได้รับการประทับจิตจากอาจารย์สูงสุด เขาก็จะเห็นแค่นิมิตเล็กๆที่อันดับชั้นของเขาเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นอย่าไปเชื่อในเรื่องพวกนี้

ฉันจะอยู่ที่นี่ให้พ้นปี 2000 เธอจะได้เห็น และพวกเธอทุกคนก็จะอยู่พ้นปี 2000เหมือนกัน! เพราะฉะนั้นอย่าไปกังวลเรื่องจุดจบของโลก มันจะไม่เกิดขึ้น ขอให้เป็นคนดีและโปรดจดจำพระเจ้าไว้ในหัวใจของเธอ แม้ถ้าเธอไม่ได้รับการประทับจิตและเรียนกับฉัน ก็ขอเพียงสวดในหัวใจของเธอด้วยทุกอย่างที่เธอรู้ สวดถึงพระเจ้า พระเจ้ารักเรา จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเธอ จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันให้สัญญา!