รายงานจากทั่วโลก

รายงานจากอาร์เจนติน่า

สวรรค์บนโลกด้วย
พระพรของท่านอาจารย์

โดยซิลเวียและอนีบัล บัวโนสไอเรส (ต้นฉบับเป็นภาษาสเปน)

[โปซาดาส มิซาเนส] มิซาเนส เป็นจังหวัดที่สวยงามทางตะวันออกเฉียงเหนือของอาร์เจนตินา ซึ่งติดพรมแดนกับปารากวัยและบราซิล และมีพืชผักที่อุดมสมบูรณ์ มีดินภูเขาไฟสีแดงที่อุดมสมบูรณ์ และน้ำตกอีกัวซูที่ประทับใจและงดงามเป็นพิเศษ และในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2549 จังหวัดนี้ก็ได้รับพระพรของท่านอาจารย์ จากการจัดสัมมนาวีดิทัศน์ในเมืองหลวงที่ชื่อโปซาดาส โดยผู้ประทับจิตจากศูนย์บัวโนสไอเรส

เหตุการณ์อันเป็นสุขมงคลนี้ได้เกิดขึ้น ณ ศูนย์วัฒนธรรมวีเซนต์ ซีดานด์ ซึ่งผู้อำนวยการนายเบนนิโต้ เดล เปอร์โต ได้จัดการฉายวีดิทัศน์ด้วยตัวของท่านเอง เนื่องจากเจ้าหน้าที่เทคนิคหยุดพักร้อน ความใจดีนี้ และความมีใจเปิดกว้าง และอารมณ์ดีของนักหนังสือพิมพ์สัมภาษณ์ผู้ประทับจิต โดยเฉพาะผู้รายงานข่าวจากสถานีวิทยุท้องถิ่นมิซาเนส 103.7 และ โทรทัศน์ช่อง 6 และจากหนังสือพิมพ์ เอล เตอริโตริโอ และ พรีเมอร์ร่า เอดิตัน เป็นเรื่องที่ให้กำลังใจอย่างมาก

ตลอดการสัมมนามีความปรองดองดีและในส่วนของการพูด เมื่อท่านอาจารย์พูดการสนับสนุนของสิทธิสัตว์และแสดงความปรารถนาว่า สัตว์ไม่ควรถูกใช้ในเครื่องสำอางค์ และการวิจัยทางการแพทย์ ผู้ฟังก็ปรบมือพร้อมเพรียงกัน หลังจากนั้นกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เข้าฟังก็เรียนวิถีสะดวก และบางคนก็มีประสบการณ์ทางจิตวิญญาณภายในที่ดี รวมไปถึงเด็กชายอายุ 18 ปี จากผู้ชมซึ่งได้มาหาผู้ประทับจิตหลังจากงานนี้ และพูดว่า “พระเยซูได้ส่งผมมาในวันนี้” นอกจากนั้น ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมีความปวดร้าวอันเนื่องมาจากสถานการณ์ส่วนตัวของเธอ ก็ได้รับการปลอบใจจากความรักของท่านอาจารย์ ในระหว่างการนั่งสมาธิวิถีสะดวก พี่ชายและพี่สาวใหม่ต่างก็ได้รับเชิญไปยังบ้านของเพื่อนบำเพ็ญวิถีสะดวกในวันรุ่งขึ้น ซึ่งคำถามเกี่ยวกับการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณของพวกเขาได้รับได้การตอบกระจ่างชัด และพวกเขาก็ชอบการนั่งสมาธิกลุ่ม

ผู้ประทับจิตทุกคนที่เข้าร่วมในสัมมนาวีดิทัศน์โปซาดาสปรารถนาที่จะขอบคุณท่านอาจารย์อย่างสุดหัวใจ สำหรับพระพรอันเหลือเชื่อที่ท่านให้กับเมือง และพี่ชายพี่สาวของจังหวัดมิซาเนส ซึ่งเป็นสวรรค์อันแท้จริงบนโลก และสำหรับโอกาสที่ได้รับใช้และช่วยเหลือเขาและคนอื่น ๆ

                 

 

 
 <<
ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ

 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมนานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ

ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm