รายงานจากทั่วโลก

รายงานจากสหรัฐอเมริกา

ส่งเสริมความรัก และ ทางเลือกใหม่
ในการดำรงชีวิต ในวันตรุษจีน

โดยไดอาน่า เนียน ฮุสตัน (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

[ฮุสตัน เท็กซัส] ฮุสตัน เท็กซัส เป็นที่รู้จักกันดีในความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความรักในวันหยุดนานาชาติ ยกตัวอย่าง เมืองนี้ได้จัดเทศกาลตรุษจีนประจำปี ซึ่งมีการเต้นรำแบบเอเชีย การแสดงโดยนักดนตรีชาวเอาหลักที่มีชื่อเสียงและกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ แต่ละปีจำนวนผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นในปี 2549 สปอนเซอร์จึงตัดสินใจที่จะจัดงานเทศกาลที่สนามกีฬา ซึ่งเป็นสนามกีฬาขนาดใหญ่ที่จัดงานแข่งฟุตบอลที่ฮุสตัน

ในปีนี้ผู้ประทับจิตท้องถิ่นได้เข้าร่วมในกิจกรรมนี้โดยติดตั้งโปรเจ็คเตอร์และจอขนาดใหญ่ ซึ่งได้ฉายดีวีดีของท่านอาจารย์ คอนเสิร์ต งานการกุศล และกิจกรรมช่วยภัยพิบัติ บู๊ทตั้งอยู่ในสถานที่ดี ใกล้กับจุดดึงดูดความสนใจของงาน และเป็นจุดตัดของทางเดินที่นำไปสู่สถานที่ต่าง ๆ ของสนามกีฬา นอกจากนั้น ผู้จัดยังได้กรุณาพิมพ์ใบปลิวโฆษณาให้ฟรี 3,000 ใบ ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับท่านอาจารย์และธรรมวิถีกวนอิม ซึ่งพวกเขาไม่ได้ทำเมื่อปีก่อน ๆ

ในวันงานคือวันที่ 29 มกราคม 2549 หลังจากการนั่งสมาธิกลุ่มในรอบเช้าแล้ว กลุ่มของพี่ชายและพี่สาวจากฮุสตันและออสติน ก็ได้เดินทางไปยังสถานที่จัดงาน จัดเตรียมการขั้นสุดท้าย และให้การต้อนรับกับฝูงชนจำนวนมากที่เข้ามาสู่สนามกีฬา อากาศที่มีแดดออกในวันนั้น เป็นสภาพที่เหมาะมาก ในขนาดที่ผู้ประทับจิตทำงานอย่างขยันขันแข็ง เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก และเมื่อผู้เข้าชมงานได้เห็นภาพที่สวยงามของท่านอาจารย์ หลายคนก็หยุดและถามคำถาม ผู้ประทับจิตทุกคนให้ความช่วยเหลือในความต้องการของแขกและให้ของขวัญพวกเขา อย่างเช่น ดีวีดี ทำไม่จึงเป็นการดีที่จะเป็นมังสวิรัติ? และวีรบุรุษตัวจริง พร้อมกับใบปลิวของท่านอาจารย์และใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต เมื่อได้รับสิ่งของเหล่านี้ผู้มาชมงานก็ขอบคุณมาก และบางคนก็ขอจ่ายเงิน แต่ผู้ประทับจิตก็ปฏิเสธ โดยอธิบายว่า “มันเป็นของขวัญจากพระเจ้า!” นอกจากนั้น ผู้เข้าชมงานบางคนก็รู้จักท่านอาจารย์และคำสอนของท่านมาแล้ว และได้พูดคุยกับทีมทำงานอย่างสนุกสนาน ควรสำเร็จในการพบปะกับสาธารณชนได้เดินต่อไปตลอดวันที่เหลือ เมื่อทุกคนเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสงบสุข

สรุปคือ ผู้ประทับจิตฮุสตันและออสติน ซึ่งเข้าร่วมในงานเทศกาลตรุษจีนปี 2549 ขอบคุณอย่างจริงใจ ที่ได้มีโอกาสเผยแพร่คำสอนของท่านอาจารย์ เพื่อว่าความรักของท่านจะสามารถสัมผัสชีวิตมากมายในท้องที่ของพวกเขาและพวกเขาสาบานว่า จะเผยแพร่ข่าวสาส์นของท่านต่อไปให้กับโลก

 

 <<
ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมนานาชาติอนุตราจารย์ชิงไห่ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ

ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm