รายงานจากทั่วโลก

 

รายงานจากเกาหลี

การสัมมนาเกี่ยวกับจิตวิญญาณและงานการเผยแพร่อาหารเจ

รายงานโดยกลุ่มข่าวโซล (ต้นฉบับเป็นภาษาเกาหลี)

[วอนจุ] วันที่ 25 มีนาคม 2549 ปีทองที่ 3 เพื่อนบำเพ็ญชาวเกาหลีจัดงานสัมมนาเกี่ยวกับจิตวิญญาณ เพื่อแนะนำธรรมวิถีกวนอิมที่ศูนย์คาทอลิคเมืองวอนจู เพื่อจัดเตรียมงานสัมมนา เพื่อนบำเพ็ญที่มาจากปูซาน ดาเจียนและโซล ไปติดภาพโปสเตอร์ตามสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองวอนจู ตั้งแต่ก่อนวันงาน 1 สัปดาห์ พร้อมแจกแผ่นปลิว “ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต”

ในวันงาน ในห้องบรรยายที่แสนสบายของศูนย์คาทอลิค 100 ที่นั่งเต็มไปด้วยผู้มาแสวงหาสัจธรรม พวกเขาตั้งอกตั้งใจชมการปราศรัยธรรมจากภาพยนตร์ หญิงสูงอายุท่านหนึ่งกล่าวอย่างตื้นตันใจว่า ขณะชมภาพยนตร์เธอสามารถสัมผัสพลังอันยิ่งใหญ่ของท่านอาจารย์ได้และคิดจะประทับจิต แต่ติดขัดเรื่องจำกัดอายุ เธอเรียนได้เพียงวิถีสะดวก และมีผู้มาชมสมัครเรียนวิถีสะดวกประมาณ 20 ท่านทันที ผู้มาชมต่างดีใจมาก เพราะว่า พวกเขาไม่เพียงได้รับของขวัญแห่งจิตวิญญาณ ยังได้ทานอาหารเจรสชาติอร่อยและเครื่องดื่มที่เพื่อนบำเพ็ญจัดเตรียมมาด้วย

ก่อนวันงานหนึ่งวัน เพื่อนบำเพ็ญจัดงานประชาสัมพันธ์ขึ้นที่ศูนย์การค้าในใจกลางเมืองในเวลาเดียวกัน และแจกแผ่นปลิว “ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต” และเปิดงาน “รักและปกป้องชีวิต—การสัมมนาเกี่ยวกับจิตวิญญาณและการเผยแพร่อาหารเจ” (*) ผู้คนให้การตอบสนองอย่างคึกคักทำให้เพื่อนบำเพ็ญรู้สึกตื่นเต้น เพราะเพียงเวลา 3 ชม. ก็มีจำนวนคน 300 คนยอมเซ็นชื่อ บางคนบอกว่า เขาทานเจมาแล้ว และดีใจที่ได้เห็นการเผยแพร่อาหารเจเช่นนี้ คนอื่นต่างแปลกใจกับเนื้อเจที่อร่อยเช่นนี้ พวกเขาจึงสามารถยอมรับอาหารเจมากขึ้น

*เกี่ยวกับรายละเอียด “งานการรักและปกป้องชีวิต—ผู้คน 10 ล้านมาเซ็นชื่อ” ขอให้อ่านรายงานพิเศษจากเกาหลี “สร้างหมู่บ้านมังสวิรัติโลกด้วยความรัก” ในธรรมสารครั้งนี้

ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ

 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:
 
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm