รายงานจากทั่วโลก

   
  อเมริกา

การแบ่งปันพรของท่านอาจารย์ในหลายรูปแบบให้กับผู้คนในเมืองนิวยอร์ก

โดยพี่ชายประทับจิต เชง ยี ลี นิวยอร์ก อเมริกา(ต้นฉบับภาษาอังกฤษ)

(นิวยอร์ก) เพื่อที่จะให้สาธารณชนได้ทราบเรื่องเกี่ยวกับประโยชน์ของการทานมังสวิรัติ ผู้ประทับจิตได้พิมพ์ใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตของท่านอาจารย์กว่า 250,000 ใบและได้แจกไปทั่วเมืองนิวยอร์กและรอบ ๆ ความพยายามในการแจกใบปลิวได้เน้นไปตามสถานที่สาธารณะที่จะพบกับคนจำนวนมาก ๆ ในแต่ละวัน เช่นตามสถานีรถเมล์ รถใต้ดินและรถไฟ สถานที่จัดงานสุดสัปดาห์ ห้องสมุดสาธารณะ โรงภาพยนตร์ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านขายอาหารสุขภาพและไร้สาร เพื่อนบำเพ็ญได้เห็นความสุขบนใบหน้าคนมากมายที่ได้รับใบปลิวไป พวกเขาได้พบว่าเจ้าของภัตตาคารอาหารมังสวิรัติและร้านขายอาหารสุขภาพให้การต้อนรับกับใบปลิวเป็นอย่างดีซึ่งเราจะวางใบปลิวจำนวนมากให้คนหยิบไปได้ ผู้ประทับจิตก็มีการไปตรวจดูสถานที่เหล่านั้นเป็นครั้งคราว เพื่อเอาใบปลิวไปเติมเมื่อหมด นอกจากนั้นผู้ประทับจิตหลายคนได้ใช้สื่อของ อีเมล์ และ อินเทอร์เน็ต อีกทางหนึ่งในการแจกใบปลิว

เพื่อที่จะให้คนจำนวนมากที่สุด ได้รับข่าวสารสำคัญนี้ ใบปลิวของเราถูกพิมพ์ด้วยหลายภาษาซึ่งเหมาะกับที่ซึ่งมีหลากหลายวัฒนธรรมของนิวยอร์กและใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตพิมพ์สีเต็มขนาดยังถูกลงในหนังสือพิมพ์หลายฉบับ นอกจากนั้นการบรรยายของท่านอาจารย์โดยวีดีโอซึ่งมีพรของท่านอาจารย์ได้ออกอากาศในสถานีทีวีท้องถิ่นตั้งแต่ปี 1998 ได้นำมาออกอากาศในช่วงนี้พร้อมกับการบรรยายของท่านอาจารย์ เรื่องทานมังสวิรัติ ผู้ที่ชมใน 6 รัฐ ของฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือสามารถจะชมการบรรยายของท่านอาจารย์ได้ที่บ้านจาก เคเบิลทีวีทุกอาทิตย์

ช่วงวันที่ 31 มีนาคม ถึง 2 เมษายน ปีทองที่ 3 งานแสดงเกี่ยวกับชีวิตรุ่นใหม่ 2006 เป็นงานแสดงเกี่ยวกับกาย ใจ และจิตวิญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ จัดที่โรงแรมนิวยอร์กเกอร์ พี่น้องของเราได้ใช้โอกาสนี้ในการแบ่งปันคำสอนของท่านอาจารย์ให้กับสาธารณชน และเพื่อนบำเพ็ญทุกคนได้ใส่เสื้อยืดที่พิมพ์เหมือนในใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต มีหนังสือของท่านอาจารย์วางแสดงอยู่บนโต๊ะและฉาย ดีวีดีของท่านอาจารย์บนจอทีวี มีหลายคนสนใจวิถีกวนอิม และมีแขกบางคนอยู่ดูการบรรยายของท่านอาจารย์นานกว่า 1 ชั่วโมง

ในวันที่ 2 เมษายน เพื่อนบำเพ็ญได้ร่วมงานสุขภาพดีประจำครึ่งปี ที่โรงแรมฮิลตัน ลองไอร์แลนด์ในนิวยอร์ก สิ่งที่นำมาแสดงบนโต๊ะที่งานคือ วีดีโอ ดีวีดี และหนังสือของอาจารย์ รวมทั้งโคมไฟอายุวัฒนะ ซึ่งทำให้บรรยายกาศรอบ ๆ สูงส่งและดี เป็นครั้งแรกที่เพื่อนบำเพ็ญเข้าร่วมงานประเภทนี้ในลองไอร์แลนด์ ระยะทางประมาณ 62 ไมล์ (100 กิโลเมตร) จากแมนฮัตตัน แขกหลายคนให้การต้อนรับเราอย่างอบอุ่น และบางคนได้บอกกับเราด้วยความดีใจว่าพวกเขาเคยดูการบรรยายของท่านอาจารย์ในเคเบิลทีวีมาแล้ว แขกหลายคนอ่านใบปลิวอย่างละเอียดและได้พูดคุยกับพวกเราว่าเขาจะปรับปรุงโภชนาการให้ดีขึ้นได้อย่างไร เมื่อเปลี่ยนมาทานมังสวิรัติ แขกบางคนถามอย่างจริงใจว่าเราจะจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์ที่ลองไอร์แลนด์ในอนาคตไหม และให้ข้อมูลที่จะติดต่อกับพวกเขาได้

จากกิจกรรมที่กำลังทำอยู่นี้ เราเชื่อว่าประกายของการรู้แจ้งได้ถูกจุดขึ้นแล้วในใจคนหลายๆ คนทั่วเมืองนิวยอร์ก

 

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ

 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:
 
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm