สร้างหมู่บ้านเมตตาและมังสวิรัติโลก
 
โบลิเวีย

พระพรในโบลิเวียได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี

โดยพี่ประทับจิตหญิงเพอรูส คามาโก คาสโก เปรู (ต้นฉบับเป็นภาษาสเปน)


ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน ปีทองปีที่ 3 (2549) กลุ่มพี่สาว 3 คนได้เริ่มเดินทางไปยังโบลิเวีย เพื่อแบ่งปันข่าวดีของท่านอาจารย์กับพี่น้องชาวโบลิเวียของเราด้วยการแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต

แม้ว่าเราจะมีความยากลำบากบางประการในการเดินทาง อันเนื่องมาจากกระเป๋าที่หนักของเรา (ประกอบด้วยใบปลิว 60,000 ใบ) พระพรของพระเจ้าก็มีอยู่เสมอไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือเราในการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วและได้ผล

ในคืนที่เรามาถึงโบลิเวีย เราก็ได้เริ่มงานแจกจ่ายใบปลิวทันที ผู้คนรับใบปลิวด้วยความกรุณาและอ่อนหวานเป็นที่น่ายินดีอย่างน่าประหลาดใจ! ในวันต่อมาเราไปยังเมืองอาโป้ลาปาส, บาโจ้ลาปาส และโอรูโร่ ซึ่งเราได้ไปเยือนมหาวิทยาลัย โรงเรียน ตลาด ท้องถนนจัตุรัสที่มีคนหนาแน่น และสถานีรถโดยสาร เพื่อแจกจ่ายใบปลิวในโอรูโร่มีงานที่ยิ่งใหญ่ทุกๆ วันพุธ ซึ่งเราสามารถเข้าร่วมได้ด้วยเช่นกัน

   

ต่อมาผู้ประทับจิตอื่นๆ ได้มาถึงโบลิเวีย ดังนั้นเราจึงได้เดินทางไปยังโคชาบัมบ้าและซานตาครูส เพื่อที่จะเข้าถึงชาวโบลิเวียจำนวนมากที่สุด ทุกแห่งที่เราไปเราพบคนจำนวนมากซึ่งสนใจในการเปลี่ยนแปลงอาหารของพวกเขาและเกิดประโยชน์ต่อสุขภาพของพวกเขา รวมไปถึงผู้ที่ประสงค์จะติดต่อกับเรา ทุกคนที่สนใจในเส้นทางแห่งสัจธรรมจะได้รับหนังสือตัวอย่างกุญแจแห่งการรู้แจ้งในทันที และได้รับเชิญให้เยี่ยม URLs ซึ่งปรากฏอยู่บนใบปลิวทางเลือกในการดำรงชีวิต

ในระหว่างวันแห่งการทำงานมหัศจรรย์นี้ เราก็ได้พบตัวเราอิ่มเอมไปด้วยความสนุกสนานและความพึงพอใจอย่างลึกล้ำ เราปรารถนาจริงๆ ที่จะทำงานอันงดงามนี้ต่อไปเรื่อยๆ

 

 

  <<
ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ