สร้างหมู่บ้านเมตตาและมังสวิรัติโลก
 
เอาหลัก

การเผยแพร่ข่าวสารที่สูงส่งของพระเจ้าในงานแสดงการค้าที่เอาหลักเหนือ

รายงานโดยเพื่อนบำเพ็ญเอาหลัก (ต้นฉบับเป็นภาษาเอาหลัก)


ปลายเดือนเมษายน ปีทองที่ 3 (2549) เขตเอาหลักเหนือได้จัดงานแสดงการค้า ขอบคุณพระเจ้าที่จัดการให้เพื่อนบำเพ็ญในพื้นที่ได้ไปออกร้านในงานแสดงการค้า ดังนั้นจึงถือโอกาสแจกจ่ายเอกสารเผยแพร่อาหารมังสวิรัติ เพื่อเผยแพร่วิถีชีวิตด้วยความรักในงานแสดงการค้านี้ เพื่อนบำเพ็ญแบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม กลุ่มหนึ่งรับหน้าที่แจกแผ่นปลิว ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต อีกกลุ่มทำอาหารและสอนผู้คนทำอาหารเจ และยังมีอีกกลุ่มบริการอาหารเจให้กับผู้คนที่มาเที่ยวงาน

เพื่อนบำเพ็ญต่างทำงานด้วยความรวดเร็วและมีความสุข ขณะเดียวกันก็รู้สึกว่า พระเจ้ามาช่วยทุกคนทำงานทุกเรื่อง ร้านของพวกเราเต็มไปด้วยการให้พรของพระเจ้าดึงดูดผู้คนมามากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจะทานอาหารเจ ผู้ชมมีโอกาสชมภาพถ่ายและภาพวาดของท่านอาจารย์ ทำให้อาหารมีรสชาติอร่อยยิ่งขึ้น พวกเราสามารถเห็นความสุขใจดีใจจากใบหน้าของพวกเขา หลายคนชื่นชมกับการบริการผู้ชม ด้วยกิริยาทั้งเอาใจใส่และอ่อนน้อมถ่อมตนของเพื่อนบำเพ็ญ

หลังจากทานอาหารเจแล้ว ผู้ชมหลายคนบอกว่า อยากจะเรียนการปรุงอาหารเจ ขณะฟังเพื่อนบำเพ็ญอธิบายการปรุงอาหารเจ ใบหน้าของผู้เข้าชมต่างมีสดใส มีอีกหลายคนไปขอที่อยู่ร้านอาหารเจในพื้นที่

ระหว่างงานเพื่อนบำเพ็ญได้ตั้งอกตั้งใจแนะนำวิถีชีวิตด้วยความรักให้กับผู้คน และผู้คนให้การยอมรับกับข่าวสารที่เมตตาของพระเจ้า ทำให้พวกเราซาบซึ้งใจมาก

 

  <<
ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ