สร้างหมู่บ้านเมตตาและมังสวิรัติโลก
แอฟริกาใต้

 

การแบ่งปันข่าวสารของพระเจ้า
ดูเหมือนจะถูกจัดการ โดยพระเจ้า

รายงานโดยศูนย์โยฮันเนสเบิร์ก (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

จนถึงทุกวันนี้ผู้ประทับจิตชาวโยฮันเนสเบิร์กได้พิมพ์และแจกใบปลิวนี้แล้ว 77,000 ใบ ทางตู้ไปษณีย์ ตู้จดหมายตามบ้าน ร้านสุขภาพมากมาย ศูนย์รักษาบำบัดโรค ห้องสมุดต่างๆ ร้านขายหนังสือ อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ต์ถนนที่มีผู้คนพลุกพล่าน ตามรถยนต์นอกมหาวิทยาลัย และสถานีรถบัสและรถไฟที่สำคัญๆ เราได้พิมพ์ข่าวสารทางเลือกใหม่ในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหลักๆ ด้วยเช่นกัน คือ “เดอะสตาร์” ซึ่งพิมพ์จำหน่ายวันละ 35,000 ฉบับ และได้ติดโปสเตอร์ทางเลือกใหม่บนบอร์ดของร้านสุขภาพมากมาย รวมถึงที่หน้าต่างของร้านขายผักผลไม้

ในเดือนมิถุนายน เราได้ไปแจกใบปลิวที่จังหวัดโมห์มาลังกา ซึ่งอยู่ห่างจากโยฮันเนสเบิร์กโดยการขับรถไป 4 ชั่วโมง เรารู้สึกประหลาดใจมากถึงความเปิดใจกว้างของชาวเมือง รวมถึงความสนใจที่พวกเขาแสดงออกมาในข่าวสารมังสวิรัติ ผู้คนไม่เพียงแต่มีความสุขที่ได้รับใบปลิวทางเลือกใหม่ เรายังพบผู้คนที่สนใจมากในข่าวสารทางจิตวิญญาณ และขอบคุณที่ได้รับหนังสือตัวอย่างของท่านอาจารย์ นอกจากนั้น เราดีใจมากที่พบว่า ชาวเมืองบางคนเต็มใจช่วยเผยแพร่ข่าวสารทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตของท่านอาจารย์ แม้ว่า พวกเขาจะไม่เคยได้ยินชื่อของท่านอาจารย์มาก่อน และไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่ามังสวิรัตินั้นเกี่ยวกับอะไร

ผู้ประทับจิตจากศูนย์ของเราได้ไปเยือนประเทศเพื่อนบ้านของแอฟริกาใต้ 6 ประเทศ และได้แจกใบปลิวภาษาอังกฤษในซิมบัฟเว่ เลโซโท สวาซิแลนด์ นามีเบีย และ บอสท์วาน่า ในโมซัมบิกเราได้แจกใบปลิวภาษาอังกฤษและภาษาโปรตุเกส

ผู้ประทับจิตโยฮันเนสเบิร์กสามารถติดโปสเตอร์ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตใบใหญ่ 2 ใบ (รวมถึงรายชื่อของบุคคลชื่อดังของโลกที่เป็นมังสวิรัติและเจ) ณ สนามบินนานาชาติโยฮันเนสเบิร์กเป็นเวลา 4 เดือน โปสเตอร์ขนาดใหญ่เหล่านี้ติดแบบหันหลังชนกัน ติดตั้งอยู่ในห้องผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ที่ซึ่งผู้คนนับแสนเดินผ่านแต่ละเดือน

ผู้ประทับจิตที่ได้เข้าร่วมงานการแจกใบปลิวทางเลือกใหม่รู้สึกขอบคุณมากที่ได้เป็นประจักษ์พยานถึงพลังแห่งความรักของท่านอาจารย์และพระพรในขณะทำงาน ยามใดก็ตามที่พวกเขาสามารถแบ่งปันข่าวสารของพระเจ้า มันก็มักดำเนินไปอย่างราบรื่น และเป็นไปในลักษณะที่ถูกจัดการโดยพระเจ้า ขอบคุณท่านอาจารย์


ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ