สร้างหมู่บ้านเมตตาและมังสวิรัติโลก
สหรัฐอเมริกา

เท็กซัส

ความพยายามร่วมกันในการแบ่งปัน ข่าวสารทางเลือกใหม่
ใน การดำรงชีวิต

โดยศูนย์ออสตินและศูนย์ซานอันโตนิโอ เท็กซัส สหรัฐอเมริกา (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

เหมือนอย่างเช่นผู้ประทับจิตทั่วโลก ผู้ประทับจิตจากศูนย์ออสตินและศูนย์ซานอันโตนิโอได้ง่วนอยู่กับการแจกข่าวสารทางเลือกใหม่ใน 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้ เป็นที่ปรากฏชัดมากว่า โครงการนี้ไม่ใช่เพียงแค่ 1 สัปดาห์หรือ 1 เดือนเท่านั้น แต่เป็นงานอันสูงส่งระยะยาว ซึ่งต้องอาศัยความพยายามที่ไม่ลดละ เราได้เรียนรู้ยุทธวิธีมากมายจากผู้ประทับจิตทั่วโลกและได้พัฒนาไอเดียดังต่อไปนี้ เพื่อให้แน่ใจถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

1. ความพยายามร่วมกันในการแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต: หลังจากแจกใบปลิวแล้ว ผู้ประทับจิตรายงานโดยผ่านทางอีเมล์ถึงสถานที่ที่มีการแจกใบปลิวและพื้นที่ในโครงการที่จะแจกในอนาคต เพื่อหลีกเลี่ยงการแจกซ้ำ

2. ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น

ผู้ประทับจิตได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในซานอันโตนิโอ ในระหว่างกิจกรรมการบรรเทาทุกข์แคทริน่า เพื่อเป็นการสนับสนุนการแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ของเรา หัวหน้าตำรวจได้เขียนโน๊ตให้กับผู้ประทับจิต เพื่ออนุมัติกิจกรรมของเราในท้องที่ ด้วยความสนับสนุนจากตำรวจ การแจกของเราก็ดำเนินไปอย่างราบรื่นมาก

3. สัญญาระยะยาวกับสำนักพิมพ์ท้องถิ่น

เราได้ลงพิมพ์ข่าวสารทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตในสิ่งพิมพ์ชุมชนท้องถิ่น เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้เซ็นสัญญา 1 ปีกับสิ่งพิมพ์ที่พิมพ์ออกประจำทุกเดือน

4. จัดหาใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตให้แก่โรงแรมและโมเต็ล พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับภัตตาคารมังสวิรัติในท้องถิ่นนั้น

ออสตินเป็นเมืองที่พลุกพล่านและมีผู้มาเยือนนับพันคนในแต่ละวัน คนจำนวนมากพักในโรงแรมและโมเต็ล และต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการกิรับประทานอาหาร เราได้พิมพ์ทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิตและรวมข้อมูลของภัตตาคารมังสวิรัติในท้องถิ่นนั้นไว้ด้วย และแจกใบปลิวนี้ให้แก่โรงแรมและโมเต็ลในท้องถิ่น ผู้จัดการชอบใบปลิวมากและขอให้เราจัดหามาให้พวกเขาอย่างสม่ำเสมอ


ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ