การยกระดับจิตวิญญาณ


ซีดีใหม่ล่าสุดของอนุตราจารย์ชิงไห่

ซีดี-ซีจี10 (พูดภาษาจีน)

ผู้บำเพ็ญควรอยู่อย่างธรรมชาติ

งานสมาธิกลุ่มที่ศูนย์ซีหู วันที่ 26 พฤศจิกายน 2531

รายละเอียดที่สำคัญ:
จิตใจที่เสียสละเกี่ยวข้องกับการก้าวหน้าในการบำเพ็ญอย่างไร? สรรพสัตว์ส่วนมากจะเข้าใจอธิษฐานขอกับพระเจ้า พระโพธิสัตว์ที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่ทำไมจึงเวียนว่ายตายเกิดอยู่ในโลกทะเลแห่งความทุกข์นี้ภพแล้วภพเล่า ไม่สามารถจะหลุดพ้นได้?

ในแผ่นซีดีนี้ ท่านอาจารย์หวังว่า เพื่อนบำเพ็ญจะเข้าใจถึงจุดมุ่งหมายในการบำเพ็ญคืออะไร และได้อธิบายว่า ผู้บำเพ็ญไม่ควรใช้พลังจากการบำเพ็ญขอสิ่งของที่ไม่จีรังยั่งยืน ท่านอาจารย์ได้เตือนทุกคนว่า “จิตใจของพวกเรายิ่งบริสุทธิ์ จะยิ่งมีพลังมากขึ้น และมีกุศลมากขึ้น มีอภินิหารมากขึ้น” ปัญญาของพวกเรายิ่งใช้มากยิ่งพัฒนา ถ้าไม่ใช้มันก็ไม่พัฒนา”

 

ซีดี-อี762 (พูดภาษาอังกฤษ)

การจัดการกับกรรม

การประชุมวีดิทัศน์กับเม็กซิโกและคอสตาริก้า

8 กันยายน 2545 / 29 กันยายน 2545

จุดเด่น:

ซีดีนี้ประกอบด้วยสัมมนาวีดิทัศน์ 2 เรื่องระหว่างท่านอาจารย์และลูกศิษย์ ซึ่งท่านอาจารย์ได้ตอบคำถามอย่างมีเมตตาในเรื่องการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ อย่างเช่น จะควบคุมจิตใจและเอาชนะอุปสรรคการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณอย่างไร

ท่านอาจารย์ยังได้มีข้อแนะนำมากมายอีกด้วย อย่างเช่น :นอกเหนือจากการนั่งสมาธิแล้ว เคล็ดลับอื่นๆ ที่สามารถช่วยเราให้ก้าวหน้าในการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณคืออะไร? เมื่อไรคือโอกาสดีที่สุดในการใช้เจตจำนงอิสระของเรา? เราจะทำให้ความรักของเราที่มีต่อสัตว์ให้เป็นรูปของการกระทำได้อย่างไร? เราจะเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดของพระเจ้าได้อย่างไร? การให้กำลังใจของท่านอาจารย์ได้สร้างแรงกระตุ้นอย่างมากแก่ผู้ประทับจิต ในขณะที่คำตอบอันสมบูรณ์ของท่านได้เป็นข้อมูลอ้างอิงอันมีค่าสำหรับทุกคน

ดีวีดีล่าสุดของอนุตราจารย์ชิงไห่

แผ่นออกใหม่ที่มีอักษรบรรยายเพิ่มเติม (ภาษาอาหรับ, ภาษาเปอร์เซีย)

665A
(พูดภาษาอังกฤษ พร้อมเสียงแปลภาษาตุรกี และอักษรบรรยาย 27 ภาษา)

ทำจิตใจให้สงบ
ทัวร์บรรยายธรรมในตะวันออกกลางและแอฟริกา ทัวร์ในอิสตันบูล ตุรกี 20 พฤศจิกายน 2542

การสั่งสิ่งพิมพ์ของท่านอาจารย์ โปรดเยี่ยม
 http://www.theCelestialShop.com การสั่งซื้อออนไลน์หรือติดต่อ:
บ. สมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติการพิมพ์ จก. ไทเป ฟอร์โมซา (The Supreme Master Ching Hai International Association Publishing Co., Ltd.) โทร: (886) 2-87873935 /โทรสาร: (886) 2-87870873
อีเมล์: smchbooks@Godsdirectcontact.org
ส่งเงินทางไปรษณีย์สาธารณรัฐจีน บัญชีเลขที่ 19259438 (สำหรับการสั่งในฟอร์โมซาเท่านั้น)
บัญชีทางไปรษณีย์: บ. อนุตราจารย์ชิงไห่การพิมพ์ จก. (The Supreme Master Ching Hai Publishing Co., Ltd.)
โปรดเยี่ยมเว็บไซต์ร้านหนังสือของเราเพื่อดาวน์โหลดบัญชีรายชื่อหนังสือและสรุปเนื้อหาสิ่งพิมพ์ล่าสุดของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่:
http://www.smchbooks.com/
(เป็นภาษาอังกฤษและจีน)