รายงานข่าวจากทั่วโลก

เกาหลี  

มอบของขวัญอาหารมังสวิรัติที่ตื่นเต้น ให้กับ เด็ก

 

 

 

 

 

รายงานโดยกลุ่มข่าวโซล (ต้นฉบับเป็นภาษาเกาหลี)

[โซล] วันที่ 27 พฤษภาคม ปีทองที่ 3 (2549) ละครเพลงการผจญภัยในป่า Hansel and Gretel ได้ไปแสดงที่ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรมกว่างจิน ผู้จัดได้ขอเชิญท่านผู้ชมไปชมกัน รวมด้วยเด็กพิการ ศูนย์โซลได้ตอบสนองงานนี้ด้วยการบริการอาหารมังสวิรัติฟรีให้กับผู้มาเยี่ยมชม

เพื่อนบำเพ็ญได้เตรียมอาหารเที่ยง 800 ชุด ประกอบด้วยอาหารมังสวิรัติ แซนด์วิช ช็อกโกแลต ขนมเปี๊ยะ เครื่องดื่ม และมีแผ่นปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต ที่สำคัญเมื่อการแสดงจบลง เด็ก ๆ และพ่อแม่ได้เดินออกจากสมาคม เมื่อเห็นเพื่อนบำเพ็ญใส่ชุดสัตว์ที่น่ารัก ต่างรู้สึกตื่นเต้น เด็กๆ ชอบพวกเขามาก พากันล้อมเข้ามา เด็กบางคนเข้าไปเล่นกับสัตว์ด้วยกัน บางคนถ่ายรูปร่วมกับพวกเขา

รายการที่ 2 คือ แจกของขวัญฟรี บางคนขี้อาย ไม่กล้ารับ ต่อมาทราบว่าของขวัญเหล่านี้เตรียมมาเพื่อเด็กพิการโดยเฉพาะ ทุกคนจึงมีความดีใจและรับไว้ด้วยความขอบคุณ พ่อแม่ให้ความสนใจอาหารมังสวิรัติมาก พากันสอบถามว่าจะหาซื้อเนื้อเจได้ที่ไหน มีร้านอาหารมังสวิรัติที่ไหนบ้าง และปัญหาการทำอาหารมังสวิรัติต่างๆ เป็นต้น

ในวันนั้นมีองค์กรอื่นๆ ได้จัดงานการวาดใบหน้าด้วยสีสัน เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกเต็มที่ ช่างเป็นวันแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยเสียวหัวเราะที่บริสุทธิ์!

 


สมุดลงเวลาเหตุการณ์
เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm