การยกระดับจิตวิญญาณ

ดีวีดีล่าสุดของอนุตราจารย์ชิงไห่

เบอร์ 726 (พูดเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมอักษรบรรยาย 26 ภาษา)
เจตนาอันไร้ตัวตน
ในงานฉลองวันคริสต์มาสนานาชาติที่ศูนย์ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา
23 ธันวาคม 2544

 

จุดเด่น:
เราจะรักศัตรูและเพื่อนบ้านของเราในโลกนี้ได้อย่างไร? เราควรปฏิบัติต่อเพื่อนประทับจิต ที่แต่ก่อนได้ออกนอกลู่ทางไป แต่ได้หวนกลับมา อย่างไร? ท่านอาจารย์บอกให้เราให้โอกาสแก่คน เหมือนอย่างที่พระเจ้าให้โอกาสแก่เราอยู่เสมอ ในด้านที่อยู่เหนือความเข้าใจ ท่านอาจารย์ได้พูดถึงความยากลำบากของเพื่อนประทับจิตในประเทศจีนและเอาหลาก ท่านยังได้กล่าวชมเพื่อนบำเพ็ญในทีมบรรเทาภัยพิบัติของฟอร์โมซา สำหรับความเสียสละแบบไร้ซึ่งตัวตนและจิตวิญญาณที่ถ่อมตน ในการรับใช้ผู้อื่นโดยไม่หวังผลรางวัล

 

เบอร์ 762 (พูดเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมอักษรบรรยาย 19 ภาษา)
จัดการกับกรรม
สัมมนาวีดิทัศน์กับประเทศเม็กซิโกและคอสตาริกา
8 กันยายน 2545 / 29 กันยายน 2545

จุดเด่น:
ดีวีดีนี้ประกอบด้วยการประชุมวีดิทัศน์ 2 ครั้ง ระหว่างอาจารย์กับผู้ประทับจิต ซึ่งท่านอาจารย์ได้ตอบคำถามเช่นนี้ด้วยความเมตตา อย่างเช่น จะควบคุมจิต และเอาชนะอุปสรรคในการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณได้อย่างไร ท่านอาจารย์ยังได้เสนอแนะในคำถามเหล่านี้คือ: มีวิธีอื่นอะไรบ้าง นอกเหนือจากการทำสมาธิ ที่สามารถช่วยให้เราก้าวหน้าในการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ? เมื่อไรคือโอกาสที่ดีที่สุด ในการฝึกใช้เจตจำนงอิสระของเรา? เราจะแปลงความรักของเราที่มีต่อสัตว์ ให้เป็นการกระทำได้อย่างไร? เราจะทำตนให้เป็นเครื่องมือของพระเจ้าให้ดีที่สุดได้อย่างไร?
การให้กำลังใจที่เข้าอกเข้าใจของท่านอาจารย์ ได้ให้แรงกระตุ้นอย่างมาก ในขณะที่คำตอบอันสมบูรณ์ของท่าน เป็นหลักฐานอ้างอิงอันมิอาจหาค่าได้สำหรับทุก ๆ คน ในระหว่างการประชุมวีดิทัศน์ เพื่อนประทับจิตได้สร้างความบันเทิงให้แก่ท่านอาจารย์ด้วยการแสดงที่อบอุ่น


การสั่งสิ่งพิมพ์ของท่านอาจารย์ โปรดเยี่ยม http://www.theCelestialShop.com
การสั่งซื้อออนไลน์หรือติดต่อ: บ. สมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติการพิมพ์ จก. ไทเป ฟอร์โมซา (The Supreme Master Ching Hai International Association Publishing Co., Ltd.)
โทร: (886) 2-87873935 /โทรสาร: (886) 2-87870873 อีเมล์: smchbooks@Godsdirectcontact.org

ส่งเงินทางไปรษณีย์สาธารณรัฐจีน บัญชีเลขที่ 19259438 (สำหรับการสั่งในฟอร์โมซาเท่านั้น)
บัญชีทางไปรษณีย์: บ. อนุตราจารย์ชิงไห่การพิมพ์ จก. (The Supreme Master Ching Hai Publishing Co., Ltd.)

โปรดเยี่ยมเว็บไซต์ร้านหนังสือของเรา เพื่อดาวน์โหลดบัญชีรายชื่อหนังสือและสรุปเนื้อหาสิ่งพิมพ์ล่าสุดของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่:http://www.smchbooks.com/ (เป็นภาษาอังกฤษและจีน)