รายงานจากทั่วโลก


รายงานจากฟอร์โมซา
รายงานโดยกลุ่มข่าวไทเป (ต้นฉบับเป็นภาษาจีน)

 

การฉลองวันชิงไห่เดย์ด้วยบรรยากาศของ
บทกวีพร้อมภาพวาด

[ซีหู] เพื่อฉลองวันชิงไห่เดย์ ครบรอบปีที่ 12 เพื่อนบำเพ็ญชาวฟอร์โมซา จำนวน 3,000 คน เข้าร่วมงานที่เต็มไปด้วยแขกมากมายที่ศูนย์ซีหู ร่วมฉลองวันที่มีความหมายยิ่ง เพื่อนบำเพ็ญต่างท่องบทกวีกับการวาดภาพซีหู แสดงออกถึงความเคารพรักและคิดถึงท่านอาจารย์ ปลายฤดูใบไม้ร่วงที่ศูนย์ซีหู ลมเย็นพัดมา สวนสายรุ้ง สระเรือมังกร แม่น้ำอัมฤต ศาลาแดง...เมื่อทอดสายตาออกไป ล้วนเป็นทิวทัศน์ที่ทำให้คนสุขใจสบายตาทั้งสิ้น

ช่วงเช้าของงาน นักจิตกรจำนวน 400 คน ต่างวาดภาพมุมสวยงามของซีหู ภาพวาดของเพื่อนบำเพ็ญ ไม่ได้เป็นการวาดภาพทิวทัศน์เท่านั้น สีสันที่หลากหลายสวยงาม เต็มไปด้วยความหมายแห่งจิตวิญญาณกับสวรรค์ที่เกิดจากความคิดอย่างโชติช่วงชัชวาล ทำให้คนต่างอยู่ในห้วงแห่งความสุข

หลังอาหารเที่ยง ทุกคนต่างดูภาพยนตร์ช่วงสั้นที่มาของวันชิงไห่เดย์ วันที่ 25 ตุลาคม จากนั้นเป็นท่องบทกวี เพื่อนบำเพ็ญจากสถานที่ต่าง ๆ ต่างแสดงออกถึงการรู้แจ้งจากภายใน กับการสรรเสริมด้วยความเคารพและซาบซึ้งคุณที่มีต่อท่านอาจารย์ที่ทำอย่างจริงใจ ได้รับการโห่ร้องอย่างกึกก้อง เช่น "คือท่าน" "เป็นเพราะมีท่าน" "สรรเสริญชิงไห่" ของศูนย์จั้งฮั่ว ต่างได้อธิบายถึง 3 ช่วงเวลาแห่งการบำเพ็ญ จากการดิ้นรนที่หลงใหลทางโลก จนถึงโชคดีที่ได้พบกับการสอนและนำพาของมหาอาจารย์ได้รับการโปรดปรานจากพระเจ้า จนการบำเพ็ญที่ได้ผล พร้อมการสรรเสริญท่านอาจารย์ผู้ทรงเกียรติ "ฉันเดินทางอยู่ในทะเลรักอย่างมีความสุขและสงบ" ของเพื่อนบำเพ็ญไทเป กล่าวถึงเพื่อนบำเพ็ญที่อยู่ในพลังรักและเมตตาอ้นกว้างใหญ่ไพศาล มีความสงบสุขจากสวรรค์บนโลกนี้

จากการรำลึกคุณและคิดถึง และขนมเค้กเจที่หวานอร่อยลิ้น แบ่งปันความสุขและเป็นเกียรติในวันชิงไห่เดย์ด้วยกัน สุดท้ายภายใต้ความสุขสนุก พวกเราโบกมืออำลาดวงอาทิตย์ยามเย็นที่ซีหู จบการฉลองในวันนั้นอย่างสมบูรณ์

 


ชั่วพริบตากลายเป็นตลอดกาล-รายงานพิเศษวันชิงไห่เดย์
รายงานพิเศษวันชิงไห่เดย์ ในเว็บไซต์กวนอิม ไม่เพียงมีการแนะนำถึงที่มาของวันชิงไห้เดย์แล้ว ยังได้บันทึกการ์ดอวยพรที่สวยงามจากลูกศิษย์ทั่วโลก และภาพถ่ายการฉลองงานวันชิงไห่เดย์ และบทความอันยอดเยี่ยม ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปไซต์ เพื่อสัมผัสกับความรักอันยิ่งใหญ่ของผู้นำจิตวิญญาณที่มีต่อสรรพสัตว์ และความซาบซึ้งและรำลึกคุณจากใจจริงของเหล่าลูกศิษย์

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/special_report/chinghaiday/
(ฟอร์โมซา-ภาษาจีน)

http://www.godsdirectcontact.com/chinghaiday/eng/
(สหรัฐอเมริกา-ภาษาจีน)
 

 


สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ
ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm