รายงานจากทั่วโลก


รายงานจากไอร์แลนด์
โดยกลุ่มข่าวดับลิน(ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

 

ครอบครัวกวนอิม
ได้ให้ความสดใสกับงานแสดงทางสุขภาพ

 

[คอร์ก] ในช่วงวันที่ 16-18 กันยายน 2548 ผู้ประทับจิตดับลินและคอร์ก ได้รับพรให้เข้าร่วมงานแสดงทางใจ กาย และจิตวิญญาณที่ศาลากลางเมืองคอร์ก เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของไอร์แลนด์ ระหว่างงานผู้บำเพ็ญรู้สึกดีใจและซาบซึ้งในความกรุณาของท่านอาจารย์ที่ให้พวกเขาสามารถแบ่งปันคำสอนและวิถีของท่านอาจารย์ให้กับสาธารณะชน

การจัดแสดงของผู้ประทับจิต เป็นแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา โดยการตกแต่งด้วยสีเขียวอันอบอุ่นมีผ้าสีทองและติดตัวหนังสือใจความว่า “กุญแจสู่ชีวิตอันมีความสุข โดยการนั่งสมาธิวิถีกวนอิม” มีรูปขนาดใหญ่ของท่านอาจารย์วางอยู่ที่บู๊ทเป็นจุดเด่นของงาน เพื่อว่าผู้คนที่เข้ามามากมายจะได้รับพรโดยจ้องไปยังตาของท่านอาจารย์ และทางด้านขวามีภาพของท่านอาจารย์กำลังนั่งสมาธิในท่านั่งขัดสมาธิเพชร ทำให้คนที่เห็นหลายคนเกิดปิติที่ได้เห็นความงามและความสงบสุขจากภาพ

แต่อย่างไรก็ตาม พลังที่ดึงดูดแขกเข้ามาที่บู๊ทมากที่สุดคือ การฉายดีวีดีการบรรยายของท่านอาจารย์ ซึ่งมีคำบรรยายภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่เข้ามาชมต่างหมกมุ่นกับการอ่านคำบรรยาย ถึงแม้ว่าเสียงจะดังที่งานและต่างซาบซึ้งในตัวอาจารย์และคำสอนของท่านเหมือนกับท่านอาจารย์กำลังบรรยายสดให้พวกเขาฟัง แขกบางคนเดินกลับมาที่บู๊ทซ้ำแล้วซ้ำอีกในช่วงงาน เพื่อมารับแผ่นพับ หนังสือ วีดีโอ ดีวีดี และซีดี และมาฟังการบรรยายของท่านอาจารย์เพิ่มเติม

ตลอดช่วงงาน ผู้ประทับจิตได้ฉายการบรรยายของท่านอาจารย์ 3 เรื่องบนจอขนาดใหญ่ในห้องสัมมนาที่งานและผู้ชมก็ต่างประทับใจกับคำพูดอันตรงไปตรงมาและสมเหตุสมผลของท่านอาจารย์

หลังการบรรยายทางวีดีโอ หลายคนก็สนใจเรียนการนั่งสมาธิวิถีสะดวก ชายคนหนึ่งในนั้นได้มาที่บู๊ทบ่อย ๆ เพื่อดูการบรรยายของท่านอาจารย์ เขาเคยมาบู๊ทของอาจารย์ในปีก่อน ๆ แต่ไม่เคยแสดงความสนใจที่จะเรียนการนั่งสมาธิ ในที่สุดครั้งนี้ เขาได้นัดไปเรียนการนั่งสมาธิวิถีสะดวกในอาทิตย์ถัดไป ต่อมาในตอนเย็นของวันนั้นผู้ประทับจิตก็ได้พบเขาในร้านอาหารมังสวิรัติท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ซึ่งเขากำลังดื่มด่ำกับการอ่านหนังสือตัวอย่างของท่านอาจารย์

เรื่องน่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งได้เกิดขึ้นขณะที่อีกฟากหนึ่งของบู๊ทกวนอิม มีคนกลุ่มใหญ่กำลังรอฟังคำทำนายของหมอดูที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง ในขณะรออยู่ในแถวคนเหล่านั้นเริ่มมองมายังจอทีวีที่ท่านอาจารย์กำลังบรรยาย ในไม่ช้าพวกเขาก็ข้ามมาที่บู๊ทมาถามเกี่ยวกับเรื่องของท่านอาจารย์และการนั่งสมาธิ และต่างรู้สึกแปลกใจว่ามีการสอนให้หลุดพ้นตลอดกาลในชาติเดียว โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ในขณะที่หมอดูบางคนคิดเงิน 50-100 ยูโร (100–120 เหรียญสหรัฐ) เพื่อขอคำปรึกษา 30 นาที

จากหลายเหตุการณ์แห่งความสุขและอัศจรรย์ ผู้ประทับจิตต่างรู้สึกถึงพรมหาศาลที่พวกเขาได้รับ และรู้สึกขอบคุณที่ได้มีโอกาสแบ่งปันข่าวสารของท่านอาจารย์ที่เต็มเปี่ยมด้วยความเมตตาให้กับเพื่อนร่วมชาติของพวกเขา และตลอดช่วงงานแสดงเกี่ยวกับใจ กาย และจิตวิญญาณ 2548 จะเห็นได้ชัดว่าท่านอาจารย์ได้ยกระดับจิตสำนึกของมนุษย์ ชาวไอริช ต่างเปิดใจและยอมรับข้อมูลทางจิตวิญญาณมากกว่าเมื่อก่อน ประสบการณ์ดังกล่าวทำให้ผู้บำเพ็ญมีกำลังใจที่จะเผยแพร่คำสอนของท่านอาจารย์ต่อไป และจากพลังความรักและพรของท่านอาจารย์พวกเขาก็จะมีพี่น้องหน้าใหม่เข้ามาร่วมในครอบครัวกวนอิม ซึ่งจะได้รับพรไปตลอดกาล

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ
ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm