รายงานจากทั่วโลก


รายงานจากไอร์แลนด์เหนือ สหราชอาณาจักร
โดยกลุ่มข่าวดับลิน (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

 

ครอบครัวกวนอิม
ได้ให้ความสดใสกับงานแสดงทางสุขภาพ

 

[เบลฟ๊าส] ช่วงวันที่ 15-16 ตุลาคม 2548 ผู้ประทับจิตจากศูนย์ดับลินได้เข้าร่วมในงาน ใจ กาย และจิตวิญญาณ ซึ่งจัดครั้งแรกในไอร์แลนด์เหนือ จัดที่ W5 โอดิสซี่ในเบสฟ๊าส ใช้ชื่องาน “ฉลองความสมดุลและความกลมกลืนแห่งชีวิต”

ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา มีเรื่องที่น่าสลดใจมากมายจากไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งมีการออกอากาศไปทั่วโลก แต่เริ่มจากท่านอาจารย์ได้ไปบรรยายในดับลิน เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2542 จิตสำนึกของคนในแถบนั้น ก็ได้ยกระดับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และสถานการณ์ก็ได้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พี่น้องของเราในดับลินได้ทราบว่า ท่านอาจารย์ที่รักของพวกเราได้ให้ความสนใจเรื่อง ความสงบสุขในแถบนั้นตลอด ดังนั้นก็เลยตอบรับการภาวนาของพวกเขา โดยเข้าร่วมงานสำคัญนี้

ผู้ประทับจิตก็ได้ที่จัดบู๊ทอันเด่นที่งาน ซึ่งตรงจากประตูหน้าเข้ามา ดังนั้นแขกก็ได้รับพรมากมาย โดยมองสังเกตใบหน้าอันงดงามของท่านอาจารย์ และชมการบรรยายของท่าน ซึ่งฉายอย่างต่อเนื่องบนจอทีวี บู๊ทถูกตกแต่งอย่างหรูด้วยผ้าสีฟ้าสดมีภาพวาดขนาดใหญ่ของท่านอาจารย์อยู่ตรงกลาง

ตลอดช่วงงาน การบรรยายของท่านอาจารย์ในดีวีดี 2 แผ่น ได้ถูกเอามาฉายบนจอขนาดใหญ่ ในที่จัดการแสดงบริเวณห้องโถงใหญ่ในงานเพื่ออำนวยให้แขกจำนวนมากได้ดูและฟังท่านอาจารย์พูดคุยธรรมะอันปราชญ์เปรื่องอย่างผ่อนคลาย หลังดูการบรรยายหลายคนแสดงความสนใจที่จะเรียนการนั่งสมาธิวิถีสะดวก ดังนั้นผู้บำเพ็ญก็ได้ให้รายละเอียดในการติดต่อศูนย์ด้วยความยินดี รวมทั้งแจกใบปลิวและหนังสือตัวอย่าง ในช่วง 2 วันที่งาน ที่บู๊ทมีคนหลั่งไหลเข้ามาตลอด มีหลายคนมาถามเรื่องเกี่ยวกับท่านอาจารย์และวิถีกวนอิม โดยทั่วไปผู้ประทับจิต ได้พบว่าผู้ที่เข้ามาต่างยอมรับคำสอนของท่านอาจารย์ด้วยดี มีบางคนได้มาฟังท่านอาจารย์เป็นครั้งแรก และหลายคนรู้สึกดีและแปลกใจที่มารู้จัดกับอาจารย์ที่เป็นสตรี มีแขกจำนวนมากได้ถามว่า มีคนที่เขาจะติดต่อได้ในเบลฟ๊าสไหม ผู้ประทับจิตตอบว่า “เราหวังว่าจะมีใครสักคนในเร็ว ๆ นี้” ในช่วงท้ายของงานแสดง ผู้บำเพ็ญต่างแปลกใจที่พบว่าใบปลิวถูกแจกออกไปหมด ดังนั้นพวกเขาเลยไม่มีทางเลือกและต้องแจกหนังสือตัวอย่างให้แขก แทนที่จะเห็นพวกเขาต้องผิดหวังและออกไปจากบู๊ทมือเปล่า

โดยรวมการเข้าร่วมของผู้ประทับจิตดับลินที่งานแสดงทางใจ กาย และจิตวิญญาณ 2548 ในเบลฟ๊าสได้รับความสำเร็จอย่างสูง และการสรุปจบอย่างสมบูรณ์แบบได้ให้กำลังใจพวกเขาที่จะแบ่งปันคำสอนของท่านอาจารย์ต่อไป ดังนั้นพี่น้องของเราก็หวังว่าครอบครัวกวนอิมที่มีความสุข และได้รับพรตลอดกาลจะมีขนาดใหญ่ขึ้นในอนาคตอันใกล้

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดีทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ
ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm