ความรักในรูปการกระทำ
สหรัฐอเมริกา
หล่อเลี้ยงร่างกายและจิตวิญญาณ
ในการรับใช้ผู้ไร้ที่อยู่อาศัย

โดยพี่ประทับจิตหญิงใหม่ ซี ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

 

ตั้งแต่เดือนธันวาคมจนถึงเดือนมีนาคม ช่วงอากาศหนาวของมณฑลออเร้นจ์ได้เปิดประตูคลังแสงสรรพาวุธท้องถิ่น เพื่อเป็นที่อาศัยของครอบครัวและบุคคล 250 คนในตอนกลางคืน ในช่วงเดือนที่หนาวที่สุดของปี เพื่อนประทับจิตจากศูนย์ลอสแองเจลิสดีใจสำหรับโอกาสที่จะได้แบ่งปันความรักของท่านอาจารย์กับผู้ที่ด้วยโอกาสเหล่านี้ ในกิจกรรมบริการประจำเดือนของพวกเขาในการให้กับคืนแก่ชุมชนท้องถิ่น ดังนั้นในวันที่ 15 มีนาคม 2549 พี่ชายและพี่สาวลอสแองเจลิสได้เตรียมและให้บริการอาหารร้อนสำหรับผู้ที่ด้วยโอกาสในมณฑลออเร้นจ์ ในคลังแสงสรรพาวุธมณฑลออเร้นจ์แห่งซานตาอันนา

แม้กระทั่งขณะที่ผู้ประทับจิตได้มาถึง ณ คลังแสงสรรพาวุธ พระพรของท่านอาจารย์ก็เป็นที่ปรากฏชัด มีคน ๆ หนึ่งได้แสดงความเห็นขณะที่เพื่อนประทับจิตได้มาถึงสถานที่ว่า “ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่ามีคนเหมือนกับคุณ ขอให้พระเจ้าให้พรคุณสำหรับการมาในคืนนี้!” ขณะที่อาหารกำลังถูกเสิร์ฟ คนที่รับจำนวนมาก ซึ่งรวมไปถึงเจ้าหน้าที่และผู้ไร้ที่อยู่อาศัยต่างก็แสดงถึงความพอใจเกี่ยวกับรสชาติอันเอร็ดอร่อยของอาหารมังสวิรัติ พวกเขารู้สึกขอบคุณที่ได้รับใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต ซึ่งพวกเขาได้อ่านอย่างตั้งใจ คน ๆ หนึ่งได้แสดงความเห็นว่า “อาหารนั้นอร่อยมาก ๆ” และอีกคนหนึ่งพูดว่า “ฉันชอบอาหารมังสวิรัตินี้ มันทำให้ฉันมีสุขภาพดี” เจ้าหน้าที่คนหนึ่งได้ขอให้เพื่อนบำเพ็ญเตรียมอาหาร 40 กล่องเพิ่มเป็นพิเศษ เพื่อเก็บเอาไว้ให้กับผู้ไร้ที่อยู่อาศัยซึ่งจะมาถึงในเวลาต่อมาในคืนนั้น ภายในหนึ่งชั่วโมงของการมาถึง ผู้ด้อยโอกาสประมาณ 245 คนก็ได้รับอาหารอุ่น ๆ และใบปลิวทางเลือกใหม่ในการดำรงชีวิต ซึ่งเป็นเครื่องย้ำเตือนว่า พระเจ้ารักและดูแลวิญญาณทุกดวง

ผู้บำเพ็ญรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสนี้ที่ได้รับใช้ พวกเขาสวดว่า ด้วยการทำตามคำสอนของท่านอาจารย์และเป็นตัวอย่างที่สูงส่งของการเป็นมังสวิรัติ มนุษย์ทุกคนจะมีวิถีชีวิตที่มีความรักมากขึ้น และเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมในไม่ช้า ซึ่งรวมไปถึงอาหารมังสวิรัติ นอกจากนั้นด้วยการยกระดับของจิตสำนึกโลกของท่านอาจารย์ ด้วยพระพรและพระกรุณาธิคุณอย่างต่อเนื่องของท่าน ความเมตตาที่มากขึ้นของมวลมนุษย์สำหรับสัตว์ จะทำให้ทุกคนได้รับการยกระดับที่สูงขึ้นทางด้านจิตวิญญาณ

ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ