จดหมายระหว่างอาจารย์และศิษย์

 

ศรัทธาในอาจารย์ ให้ผลลัพธ์ที่ทรงพลัง


โดยพี่ประทับจิตชายมิเกล มอร่า ซานโจเซ่ คอสตาริก้า (ต้นฉบับเป็นภาษาสเปน)

7 กุมภาพันธ์ 2549

ท่านอนุตราจารย์ผู้เป็นที่รัก

คำขอบคุณตลอดกาลของผม ขอมอบแด่ท่าน สำหรับความรักของท่าน การชี้นำอย่างต่อเนื่องและการคุ้มครองของท่าน ผมทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ในเมืองซานโจเซ่ คอสตาริก้า และได้รับการประทับจิตเข้าสู่ครอบครัวกวนอิมเมื่อ 6 เดือนก่อน ผมเข้าร่วมสมาธิกลุ่มเป็นประจำสม่ำเสมอ ณ ศูนย์ซานโจเซ่ และรู้สึกมีความสุขมาก เมื่อผมทำงานเป็นธรรมบาล

เมื่อไม่กี่วันก่อน ผมมีเลือดออกอย่างรุนแรงโดยเฉพาะในตอนกลางคืน ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะไปโรงพยาบาล ซึ่งผมได้เข้าห้องฉุกเฉิน และหมอได้ทำการวินิจฉัยกระเพาะอาหาร ขณะที่กำลังรอผลตรวจ เลือดได้ไหลอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง และผลตรวจได้เผยให้เห็นว่า ผมเจ็บป่วยอย่างหนัก หมอได้บอกผมว่า อาการเลือดไหลที่ผมมีนั้นเป็นอาการของมะเร็งกระเพาะอาหารที่มีการอักเสบเรื้อรัง ดังนั้น พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะผ่าตัดให้ผม ขณะที่เหตุการณ์เหล่านี้กำลังเกิดขึ้น ผมยังคงรักษาไว้ซึ่งความศรัทธาอย่างมากในพลังของท่านอาจารย์โดยที่ทราบลึก ๆ อยู่ในใจว่า ท่านไม่เพียงแต่จะช่วยจิตวิญญาณของผมเท่านั้น แต่จะช่วยร่างกายของผมด้วย

ผมได้ท่องคำพระศักดิ์สิทธิ์อย่างเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ทำสมาธิ และอธิษฐานเพื่อการติดต่อเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกว่ากับความรักของท่านอาจารย์ และรู้สึกได้ถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของท่านในตัวผม ขณะที่ท่านรักษาบาดแผลของผม ดังนั้นเมื่อหมอได้ตรวจผมอีกครั้งหนึ่ง พวกเขาก็พบว่ามะเร็งของผมได้หายไปแล้ว ซึ่งนับเป็นมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่จริง ๆ ภายใน 12 ชั่วโมงเท่านั้นผมก็มีสุขภาพดี

วันนี้ผมได้กลับมาขับรถแท็กซี่อีกครั้งหนึ่ง เพียงแค่ 24 ชั่งโมงเท่านั้นหลังจากออกจากโรงพยาบาล ผมรู้สึกอ่อนเพลียเล็กน้อย แต่ผมรู้สึกแข็งแรงและมีความสุข ส่วนอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ผมได้รับ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าพลังของท่านอาจารย์ได้จัดการทุกสิ่งทุกอย่างอย่างไร ก็คือตอนที่ท่านได้จัดการงานเอกสารราชการที่โรงพยาบาลซึ่งผมได้รับการรักษา ผมแบ่งปันเรื่องนี้ เพราะว่าผมต้องการแสดงความรู้สึกของผมให้โลกทั้งโลกได้รับรู้เกี่ยวกับอาจารย์ที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งได้ให้พรแก่โลกนี้ ขอบคุณท่านล้าน ๆ ครั้งท่านอาจารย์

ลูกศิษย์ของท่าน มิเกล

 

ส่งหน้านี้ต่อให้เพื่อน ๆ