รายงานจากทั่วโลก


รายงานจากแอฟริกาใต้
โดยกลุ่มข่าวเคปทาวน์ (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

 

ผู้ประทับจิตเคปทาวน์
ได้ลิ้มรสงานเลี้ยงทางจิตวิญญาณของท่านอาจารย์

 

[เคปทาวน์] ในแต่ละอาทิตย์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงกันยายน 2548 พร้อมกับผู้ประทับจิตทั่วโลก พี่น้องในเคปทาวน์จะได้รับอาหารจิตวิญญาณดีที่สุดจากสวรรค์ โดยชมวีดีโอฌานฮังการี แต่ละชุดจะมีเนื้อหาและจุดเด่นของตัวเอง และพวกเราทุกคนหวังว่า งานเลี้ยงศักดิ์สิทธิ์นี้จะไม่มีการเลิกลา เนื่องจากว่ามันหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณพวกเรา และทำให้พวกเรารู้สึกได้รับพรอย่างจริงจังและเป็นเกียรติที่ได้เป็นลูกศิษย์ของท่านอาจารย์

วีดีโอแต่ละม้วนเป็นสมบัติอันล้ำค่า ซึ่งในนั้นเราจะค้นพบ อัญมณีใหม่ ๆ ซึ่งทำให้เราตื่นเต้น ดีใจ ร้องออกมาอย่างร่าเริง และรู้สึกสำนึกในบุญคุณ หรือหัวเราะอย่างมีความสุขขบขัน โดยเฉพาะเมื่อตอนที่ท่านอาจารย์ขว้างลูกอมทิพย์ขึ้นไปในอากาศ หรือทำให้พวกเราน้ำลายสอสำหรับ สตูฮังการี-เป็นอาหารจานที่ท่านชอบมาก

ผู้ประทับจิตเคปทาวน์หลายคน เชื่อว่าชุดวีดีโอฌามฮังการี ทำให้พวกเขาได้ผูกพันกับการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณมากขึ้นและลดการยึดติดกับเรื่องทางโลก เพราะว่าตอนนี้พวกเขาสามารถนั่งสมาธิได้ต่อเนื่องและนานขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้บางคนไม่เคยสนุกกับการคิดที่จะนั่งสมาธินาน ๆ แต่ตอนนี้การนั่งสมาธิครั้งละ 4 ถึง 6 ชั่วโมง ดูไม่เป็นเรื่องยาก

นอกจากผู้ประทับจิต สัตว์โลกที่แสนสวยอีกชนิดหนึ่งเป็นสุนัขเยอรมันเชฟเพิร์ดของเจ้าภาพ อายุ 4 ปี ชื่อ วิจเบิร์ต ก็ได้รับพรไปด้วย ถึงแม้ว่าถูกขังอยู่ในโรงรถ และไม่ได้ดูวีดีโอ ก่อนหน้านี้วิจเบิร์ตชอบอาหารที่ไม่ใช่มังสวิรัติของมัน และปฏิเสธอาหารมังสวิรัติมาตลอด แต่อย่างไรก็ตาม ตอนช่วงท้ายของการชมชุดวีดีโอ มันก็กินอาหารที่ไม่ใช่มังสวิรัติน้อยลงเรื่อย ๆ เหมือนกับว่า มันรู้สึกไม่ชอบขึ้นมาอย่างทันทีทันใด คุณแม่และคุณพ่อของมัน (เจ้าของสุนัข) รู้สึกขอบคุณและดีใจมากที่สุนัขตัวนี้ในที่สุดก็กลายเป็นมังสวิรัติ เนื่องจากว่า พวกเขาได้พยายามมากที่จะเปลี่ยนอาหารของมันตั้งแต่เริ่มเอามันมาเลี้ยงตอนมันอายุ 17 เดือน เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากได้ลองอาหารมังสวิรัติ พอให้ขนมที่ไม่ใช่มังสวิรัติมัน เนื่องจากประพฤติตัวดี มันดม ๆ และเดินหนีไป นอกจากนั้น ในระหว่างที่กำลังฉายชุดวีดีโอ เจ้าของมันก็สังเกตเห็นได้ว่า ความประพฤติของสุนัขสงบลงมาก

จากการเปลี่ยนแปลงในทางบวกนี้ ผู้ประทับจิตเคปทาวน์ก็ได้รับการดลใจให้ขยันบำเพ็ญมากขึ้น และเราก็รู้ว่าวันหนึ่งผลของการบำเพ็ญจะปรากฏ ดังนั้น พวกเราจะปรับเครื่องรับสัญญาณจิตวิญญาณของเราไว้คอยรับ

 

สมุดลงเวลาเหตุการณ์

เพื่อก้าวไปพร้อมกับการยกระดับจิตวิญญาณที่อยู่ในระหว่างพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งของโลก ศูนย์ท้องถิ่นของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่นานาชาติ กำลังจัดสัมมนาทางวีดิทัศน์และการแบ่งปันสัจธรรมอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ
ยินดีต้อนรับร่วมกิจกรรมเหล่านี้กับญาติมิตร สำหรับหมายกำหนดการล่าสุดของกิจกรรมของเรา โปรดเยี่ยมชม URL ต่อไปนี้:

http://www.godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm