โลกแห่งเรื่องราว

 

การเผชิญหน้าอันซาบซึ้งใจในโมร็อกโค

โดยพี่ประทับจิตหญิงโจเยิส ปารีส ฝรั่งเศส (ต้นฉบับเป็นภาษาฝรั่งเศส)

ผู้หญิงในชุดสีฟ้า คือ นางสาวฮานาเน่ อับเดลมุตตาลิบ

สมาชิกคณะทำงานบางคนไปที่คาซาบลังกาเพื่อแจกใบปลิวทางเลือกใหม่ ได้พบนางสาวฮานาเน่ อับเดลมุตตาลิบ ♥♥♥♥♥♥ จากสมาคมมนุษยธรรม ซึ่งเป็นบุคคลที่น่าทึ่งในการอุทิศตนและเสียสละต่อสัตว์ต่างๆ ซึ่งไม่ง่ายเลยในประเทศนั้น

เมื่อเราได้ทราบถึงสภาพการณ์ต่างๆ ซึ่งหญิงสาวผู้นี้ต้องจัดการ เพื่องานของเธอในการช่วยเหลือสัตว์ที่ไร้ที่อยู่อาศัยในโมร็อกโค หัวใจเราก็รู้สึกตื้นตันใจอย่างมาก มีสัตว์จรจัดมากมาย เพราะคนไม่ชอบมัน และพวกมันก็ถูกปฏิบัติที่ไม่ดี เวลาเช้าตรู่และดึกๆ นางสาวอับเดลมุตตาลิบและเพื่อนของเธอที่เป็นมังสวิรัติจะตระเวณทั่วเมือง เพื่อค้นหาแมวและสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อให้อาหารพวกมัน เธอทำเช่นนี้โดยไม่หวั่นถึงสภาพอากาศ ปฏิกิริยาของผู้คน แม้กระทั่งสุขภาพของตัวเธอเอง ในช่วงบ่ายเธอก็ทำงานกับเว็บไซต์ของเธอ : www.ahpae-marokanimo.com

เจตนาเดียวเท่านั้นของเธอก็คือ ความเมตตาและปรารถนาที่จะแบ่งปันความรักที่เธอมีแก่สัตว์ที่ตกใจกลัวเหล่านี้ ความฝันของเธอก็คือ การก่อตั้งสถานที่หลบภัยเพื่อดูแลพวกมัน จนถึงขณะนี้ เธอได้รับความช่วยเหลือที่เหลือเชื่อจากผู้คนคือ นางฟรังโซส บรัสซาร์ท และบุตรชายของเธอ ♥♥♥♥♥♥ ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองลีล ทางตอนเหนือของฝรั่งเศส พวกเขาเปลี่ยนบ้านของตัวเองให้เป็นที่พักพิงแก่สัตว์ที่พิการและโชคร้ายอื่นๆ กระทั่งยังรับสัตว์บางตัวมาจากต่างประเทศ พวกเขาช่วยเธอทุกหนทาง ทั้งด้านเว็บไซต์ของเธอและการช่วยเหลือสัตว์

 
ในบ้านของนางบรัสซาร์ท แมววางศรีษะของมันบนภาพท่านอาจารย์ในหนังสือตัวอย่าง
ฮานาเน่และพิโต

หญิงสาวผู้นี้ซาบซึ้งใจในข่าวสารที่อยู่ในใบปลิว และคำสอนของท่านอาจารย์ เธอถามว่า เราจะเอาเจ้าพิโต้ แมวพิการตัวน้อยไปยังบ้านพักที่เมืองลีล ฝรั่งเศสได้ไหม การปรากฏตัวของเราในคาซาบลังกาเป็นเหมือนของขวัญจากสวรรค์สำหรับเธอเหล่านี้ เพราะพวกเธอได้รอคอยตั้งแต่เดือนมกราคมเพื่อให้ใครบางคนนำแมวตัวนี้ไปยังฝรั่งเศส

เราต้องขอสารภาพว่า เรารู้สึกกังวลเล็กน้อยที่ต้องเดินทางกับแมว และถูกถามที่พรมแดนเกี่ยวกับเอกสารของแมว แต่ทุกอย่างก็ราบรื่น 2-3 วันต่อมา พวกเราก็ได้ไปถึงเมืองลีล และในที่สุดก็พาเจ้าพิโตไปที่บ้านของมัน ระหว่างทางขณะที่ฉันตรวจสอบว่า ทำไมอุ้งเท้าของมันมีเลือดไหล ด้วยความกลัวมันก็หนีไปและปีนต้นไม้เพื่อหลบซ่อน เมื่อเราจับมันได้ก็พามาถึงบ้านของสุภาพสตรีนั้นและบุตรชาย เราก็มีอารมณ์เครียดจริงๆ อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดก็บรรเทาเบาบางลง เมื่อเราได้พบความรัก ความเมตตาจากคนเหล่านี้ ซึ่งช่วยเหลือกันและกันไม่ว่าจะพบความยากลำบากอะไร และต่อสู้ด้วยความกล้าหาญและความมุ่งมั่นที่จะทำงานให้บรรลุผล ซึ่งพวกเขาสัญญาจะทำให้สำเร็จให้แก่สัตว์

จากการได้สังเกตุและประสบการณ์ในเรื่องทั้งหมดนี้ ทำให้ฉันมีเจตจำนงที่เข้มแข็งขึ้น มีความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อบรรลุเป้าหมายของฉัน ฉันขอบคุณพระเจ้าอย่างจริงใจในโอกาสนี้ ที่ได้เรียนรู้ที่จะไปให้เหนือขีดจำกัดของฉันนี้

 

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ๆ